Thursday, February 22
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

CẢM NGHĨ HỌC VIÊN – HỒ THỊ LAN

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Xin chào. Mình tên là Lan, du học sinh kỳ tháng 10/2018.

Mình xin chia sẻ những cảm nhận của riêng mình về Trung tâm, về thầy cô và cách giảng dạy của HAATO.

Khi sang Nhật, mình gặp rất nhiều câu hỏi của các bạn du học sinh bên này đó là: “Tại sao chị ở Đà Nẵng mà phải ra tận Hà Nội để làm hồ sơ? Tại sao chị biết đến Trung tâm Ngoại ngữ HAATO?”

Thật ra, lúc đầu thì mình cũng không nghĩ là sẽ ra tận Hà Nội để làm hồ sơ du học vì khoảng cách địa lý không thuận tiện cho lắm. Với lại mình cũng không biết rõ về trung tâm Ngoại ngữ HAATO như thế nào. Nhưng mình đã tìm hiểu và quyết ra Hà Nội để làm hồ sơ du học kỳ tháng 10.

Ngày đầu tiên lên trung tâm, mình nhớ lần đấy là đi phỏng vấn trường Nhật ngữ và đó cũng là lần đầu tiên gặp cô Bích – Giám đốc trung tâm, sau ngày hôm đó để lại ấn tượng nhất là sự thân thiện và nhiệt huyết, tiếp theo đó là sự cẩn thận và chu đáo trong cách dìu dắt làm hồ sơ của cô. Vì mình chỉ làm hồ sơ mà không học ở trung tâm. Những lần có cơ hội được cô Bích chỉ bảo và dạy cách làm sao để phỏng vấn mình thấy rằng cô rất tận tâm và truyền lửa nhiệt huyết cho mình. Phương pháp giảng dạy của cô và các thầy giáo trung tâm truyền đạt rất thú vị và bổ ích.

Thật sự rất quý và biết ơn cô Bích iu dấu và tất cả mọi người!

Lan cùng các bạn tham quan rất nhiều nơi tại Nhật Bản

Trải nghiệm ngắm hoa anh đào

Một góc thật đẹp và cổ kính tại Nhật Bản

Lan đã đi và trải nghiệm rất nhiều nơi tại Nhật Bản

Share.

About Author