Friday, July 12
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

CẢM NGHĨ HỌC VIÊN – HOÀNG BẢO TRÂM

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

DU HỌC SINH TRƯỜNG NHẬT NGỮ AN LANGUAGE SCHOOL – 4.2019

Đã tròn một năm kể từ khi mình sang Nhật. Hành trình để đến với đất nước Nhật của mình không thể không nhắc đến HAATO. Tôi biết đến HAATO qua lời giới thiệu của một người bạn, sau khi tìm hiểu và nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình, ân cần của cô Bích nữ giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ HAATO. Tôi đã quyết định chọn HAATO là nơi khởi đầu cho ước mơ của mình. Khi đến với HAATO ấn tượng đầu tiên là sự nhiệt tình và ân cần của cô Phạm Thị Bích và chú Đoàn Ngọc Văn. Tiếp đến là cô giáo thân yêu của tôi cô Hoà người cô tận tuỵ với nghề, người dạy tôi từ bảng chữ cái đến những bài học bổ ích về tiếng Nhật. Cô Hoà rất hiền, dễ thương, xinh đẹp và đặc biệt cô sẽ giúp học trò của mình hiểu được những phần ngữ pháp vô cùng khó một cách dễ dàng và nhớ nhanh nên mọi người yên tâm nhé.

Ở HAATO trong khoảng thời gian 6 tháng tôi được học những bài giảng vô cùng bổ ích, hàng tuần chúng tôi được học những bài học bổ ích được tìm hiểu về văn hoá Nhật Bản, cuối tuần còn được kaiwa giao tiếp với cô giáo người Nhật để nâng cao trình độ nghe nói của bản thân. Vì quá trình học tập được thầy cô giảng dạy một cách hiệu quả nên tôi đã đạt được chứng chỉ năng lực tiếng nhật N5. Thật hạnh phúc khi đó là nền tảng vững chắc để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình. Bên cạnh việc học ở trung tâm chúng tôi còn được tham gia những buổi ngoại khoá, những trận bóng đá nảy lửa, những chuyến vi vu du lịch. Và không thể thiếu đó là xóm trọ vui vẻ nơi những học sinh trung tâm HAATO sinh hoạt sau những giờ học. Nơi đây chúng tôi cùng nhau nấu ăn, cùng nhau vui đùa, những buổi tâm sự thâu đêm trên ban công và cả những trò quậy phá khiến bác chủ nhà phải lên tận noơi nhắc nhở :))). Tất cả những điều đó đã đưa học sinh HAATO xích lại gần nhau hơn.

Một lần nữa em muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới cô Bích nữ giám đốc tài ba xinh đẹp đã giúp em đạt được ước mơ của mình. Đồng thời em cảm ơn anh chị bên phòng hồ sơ đã tận tình giúp đỡ chúng em.

 HAATO Nơi Những Ước Mơ Trở Thành Hiện Thực 🥰🥰

Share.

About Author