Saturday, October 24
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

Việt NamNhật Bản hiện nay ngày càng mở rộng mối quan hệ và xây dựng hợp tác lâu dài bền vững, song phương trong các lĩnh vực: khoa học-kỹ thuật, giáo dục, cung ứng nguồn nhân lực, du lịch, xuất nhập khẩu…ngày càng trở lên thuận lợi hơn bao giờ hết. Đồng thời mở ra cơ hội phát triển cho cả hai nước trong hiện tại và tương lai. Đặc biệt là về giáo dục. Khi chính phủ Nhật Bản mở cửa, nhiều công ty, doanh nghiệp về du học Nhật Bản cũng ngày càng được mở rộng. Vì vậy, Công ty Cổ phần Ichikawa Việt Nam gồm hai trung tâm trực thuộc là Trung tâm Ngoại ngữ HAATOTrung tâm Tư vấn du học IVN, hai trung tâm phối hợp chặt chẽ với nhau trong việc tư vấn du học, đào tạo cho du học sinh về năng lực tiếng Nhật , văn hóa Nhật Bản, bồi dưỡng nâng cao khả năng tin học tin học nhằm giúp cho du học sinh có kiến thức thực tế vững chắc khi sang Nhật Bản du học và làm việc. Hiện nay công ty chúng tôi liên kết với rất nhiều trường Nhật Ngữ, Trường Trung cấp, Cao Đẳng và Đại học của Nhật  nhằm tư vấn, định hướng cho các em học sinh, sinh viên theo học đúng theo năng lực của bản thân và khả năng tài chính… Bên cạnh đó văn phòng của công ty chúng tôi tại Nhật Bản sẽ hỗ trợ đời sống, việc làm thêm và việc làm chính thức cho các em du học sinh sau khi tốt nghiệp.

VẬY LÝ DO TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI ?

VĂN PHÒNG TẠI NHẬT BẢN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ICHIKAWA VIỆT NAM – TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HAATO  TRỰC TIẾP HỖ TRỢ VIỆC LÀM VÀ ĐỜI SỐNG CHO DU HỌC SINH.

Công ty chúng tôi luôn luôn mong muốn được hỗ trợ cho các bạn một cách tốt nhất khi còn ở Việt Nam cho đến khi các bạn đã sang Nhật Bản học tập và làm việc. Cụ thể như sau:

 1. Được tư vấn chọn trường học phù hợp với khả năng tài chính và học lực của các em
 2. Chi phí trọn gói du học Nhật Bản hợp lý, chất lượng
 3. Khả năng đậu Visa du học Nhật Bản cao.
 4. Hỗ trợ du học sinh xin việc làm chính thức miễn phí tại Nhật sau tốt nghiệp
 5. Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh
 6. Hỗ trợ đăng ký sim điện thoại tại Nhật Bản
 7. Hỗ trợ đón sân bay tại Việt Nam cũng như tại Nhật Bản.
 8. Hỗ trợ đời sống cho du học sinh kể từ khi mới sang và cả quá trình học tập và sinh sống tại Nhật Bản.
 9. Hỗ trợ hồ sơ, giấy tờ, các vấn đề pháp lý khi cần thiết.
 10. Văn phòng tại Nhật Bản là địa điểm tổ chức tập hợp học sinh các dịp lễ tết, hội họp…
 11. Là nơi giao lưu và kết nối của học sinh của Trung tâm HAATO tại Nhật Bản.
 12. Hỗ trợ và giúp đỡ khi du học sinh học lên bậc cao hơn.
 13. Hướng dẫn và Giúp đỡ xin visa thăm người thân: Bố mẹ thăm con cái, anh chị em sang Nhật thăm người thân, bạn bè thăm thân tại Nhật Bản…  
 14. Hướng dẫn và giúp đỡ visa bảo lãnh vợ hoặc chồng theo visa đoàn tụ gia đình
 15. Giới thiệu Văn hóa và ẩm thực Việt Nam bạn bè các nước trên thế giới
 16. Là địa điểm tổ chức tập hợp học sinh các dịp lễ tết, hội họp…Là nơi giao lưu và kết nối của học sinh của Trung tâm HAATO tại Nhật Bản.

– Khi theo học tiếng Nhật tại Trung tâm ngoại ngữ HAATO, với đội ngũ giáo viên đủ trình độ, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy cùng đội ngũ nhân viên năng động, linh hoạt, sáng tạo, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn học sinh một môi trường học tập thoải mái và tốt nhất, chúng tôi mong muốn các bạn học sinh bộc lộ và phát huy hết khả năng về ngoại ngữ, tin học của mình.

Sự cống hiến của chúng tôi không chỉ dừng lại ở góc độ ngoại ngữ, mang đến cho các bạn cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao cùng giải pháp chi phí tối ưu. Mà chúng tôi còn đang nỗ lực hết mình để giúp du học sinh có được những trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Việc thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa phong phú, thú vị nhằm rèn luyện tinh thần đồng đội và tính tự giác cho các bạn học sinh. Thì việc tìm hiểu văn hóa Nhật Bản từ những điều cơ bản nhất như: Học cách chào hỏi hằng ngày khi giao tiếp; Học nghệ thuật gấp giấy Origami; Học các bài hát tiếng Nhật; Tìm hiểu vầ các nghi lễ và phong tục của người Nhật và rất nhiều điều tuyệt vời khác đang chờ bạn khám phá khi trở thành du học sinh tại đây. 

Đồng thời với đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc cho phụ huynh, học sinh chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và khó khăn về quá trình làm thủ tục hồ sơ, sẽ mang đến sự tin cậy và yên tâm nhất cho các bạn khi quyết định học tập và thực hiện ước mơ du học Nhật Bản.

– So với những năm trước, nhu cầu học tập tại nước ngoài đặc biệt là du học Nhật Bản vừa học vừa làm ngày càng được phụ huynh và học sinh quan tâm và lựa chọn nhiều hơn. Song song với việc học tập kiến thức về ngôn ngữ , văn hóa của Nhật Bản,lựa chọn trường để học tập tại Nhật Bản, chuẩn bị hồ sơ, nộp lên cục xuất nhập cảnh, đỗ tư cách lưu trú và đỗ visa đi du học tại Nhật Bản. Khi sang Nhật thì du học sinh cũng vấp phải những khó khăn như: đưa đón tại sân bay , đăng ký giấy tờ, đăng ký thẻ ngân hàng, đăng ký sim điện thoại, làm thế nào để xin việc làm thêm, xin việc làm sau khi tốt nghiệp….Nhận thức được những khó khăn trong quá trình tìm làm việc thêm cho học sinh tại Nhật Bản thì văn phòng đại diện của chúng tôi tại Nhật nhằm hỗ trợ các em du học sinh hòa nhập với đời sống, văn hóa của Nhật, hỗ trợ xin việc làm thêm để các em có cơ hội được giao tiếp với người bản xứ, có cơ hội được trải nghiệm đời sống, văn hóa của Nhật Bản cũng như tích lũy được những kinh nghiệm của bản thân cho công việc chính thức của các em sau này. Chính vì vậy chúng tôi thiết lập các trang page tuyển dụng riêng  như “Tuyển dụng JVI”hay “Việc làm tại Nhật” để du học sinh dễ dàng nắm bắt và chủ động đăng ký với công ty tại Nhật Bản nếu có nhu cầu làm việc, hay có ý định thay đổi công việc. Công ty luôn tìm kiếm những đối tác, các công ty, các tập đoàn, các doanh nghiệp tiềm năng và đảm bảo quyền lợi cũng như ưu đãi cho các bạn học sinh. Đồng thời chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ, tâm tư, nguyện vọng của các em du học sinh để tìm hướng phát triển cho bản thân các em được tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn mong muốn là cầu nối ước mơ và hoài bão của những học sinh, sinh viên Việt Nam được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại tại những quốc gia phát triển trên thế giới đặc biệt là Nhật Bản. Đồng thời góp phần xây dựng đội ngũ tri thức nhằm đáp ứng cho sự toàn cầu hóa, hội nhập và sự phát triển toàn diện của Việt Nam trong tương lai.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ICHIKAWA VIỆT NAM

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HAATO

VĂN PHÒNG TẠI VIỆT NAM:

 • Cơ sở 1: Số 135 Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội
 • Cơ sở 2: 250 Nguyễn Văn Linh, Phường Xuân Hoà, Thành Phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc
 • Cơ sở 3: Số nhà 20 ngõ 353 Bát Khối, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại: 04239879203 – 0969655528 – 0912033556

Email: duhoc@ivn.edu.vnduhocivn@gmail.com

Website: www.ivn.edu.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/hoctiengnhathaato/

VĂN PHÒNG TẠI NHẬT BẢN: ( Hỗ trợ trực tiếp đời sống và việc làm cho du học sinh):

Địa chỉ: Chibaken, Ichikawashi,  miyakubo 3-21-20, Japan

Tel: (+81)47 729 3657 – (+81)9065427999