Tuesday, May 21
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

CẢM NGHĨ HỌC VIÊN – ĐOÀN VĂN MẠNH

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Xin chào tất cả các bạn. Mình là Đoàn Văn Mạnh, du học sinh kỳ tháng 04/2019.

Mình đang học tại trường Nhật ngữ Meisei, tỉnh Chiba, Nhật Bản.

Trước khi sang Nhật mình đã tìm hiểu văn hóa của người Nhật thông qua Internet cũng như sách báo và mình cảm thấy đất nước Nhật Bản rất thú vị, mình mong muốn sẽ được sống, học tập và làm việc tại đây.

Để thực hiện ược mơ của mình, khi còn ở Việt Nam mình đã theo học tiếng Nhật tại Trung tâm Ngoại ngữ HAATO. Ở đây không những mình được học tiếng Nhật mà còn được tìm hiểu về văn hóa của Nhật Bản,trung tâm cũng hướng dẫn mình hoàn thiện hồ sơ du học, luyện phỏng vấn và mình đã đỗ visa du học kỳ tháng 04/2019.

Các bạn biết không? Lúc mới sang Nhật, mình thấy rất bỡ ngỡ, nhưng mình đã được cô Nhung cùng các anh chị, các bạn khóa trước của Trung tâm HAATO và các thầy cô trong trường Nhật ngữ Meisei giúp đỡ, chỉ bảo tận tình nên mình đã quen dần với cuộc sống tại Nhật. Mình chỉ có một lời khuyên đến các bạn có ước mơ duhọc Nhật Bản thì ngay từ bây giờ hãy chăm chỉ học tiếng Nhật khi còn ở Việt Nam nhé, đó là hành trang rất lớn giúp ích cho bạn sau này khi đặt chân sang đất nước Nhật. Mình chúc các bạn sẽ đạt được ước mơ.

Hẹn gặp các bạn tại Nhật Bản!!!!!!!!!!!!

Các hoạt động khi học tại HAATO

Hoạt động ngoại khóa HAATO

HAATO tiễn học viên tại sân bay Nội Bài

Học viên tại Nhật Bản

Học viên tại Nhật Bản

Share.

About Author