Friday, July 12
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

CẢM NGHĨ HỌC VIÊN – PHẠM VĂN TUYỀN

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Gần 1 năm trôi qua kể từ ngày đặt chân tới Nhật Bản, cứ nghe ai đó nhắc đến HAATO là trong lòng tôi lại rạo rực, bồi hồi.

Tôi muốn đi du học Nhật Bản và nhập học kỳ tháng 4/2019 nên tôi đã chọn HAATO qua sự giới thiệu của anh trai mà không cần chần chừ suy nghĩ. Ngày đầu tới đây, ấn tượng sâu sắc nhất với tôi là Giám đốc trung tâm – Một người mảnh mai, xinh đẹp. Các anh chị bộ phận hồ sơ rất chú đáo, nhiệt tình khi hướng dẫn chi tiết các giấy tờ để tôi hoàn thiện hồ sơ du học của mình.

Chúng tôi được học từ những thứ đơn giản nhất như bảng chữ cái, tiếng nhật sơ cấp, trung cấp, những video thực tế, hàng tuần nói chuyện với cô giáo bản xứ để nâng cao kỹ năng nghe, nói, phát âm. Trung tâm sử dụng giáo án soạn chi tiết, dễ hiểu, bởi các thầy cô đã bỏ nhiều công sức, tâm huyết để hoàn thành.

Kết thúc một bài sẽ kiểm tra đánh giá mức độ hiểu bài, cuối tháng dựa vào kết quả học tập và điểm chuyên cần, học sinh sẽ được nhận quà từ Trung tâm để động viên, khích lệ tinh thần học tập. Thật may mắn tôi được nhận nó tận 4 lần, tuy giá trị không quá lớn nhưng đủ khiến tôi phải phấn đấu để được xướng tên. Sau 3 tháng, tôi mang về cho mình chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N5. Tôi rất hạnh phúc vì đó là nền móng vững chắc để tiếp tục cố gắng.

Bên cạnh giờ học căng thẳng, chúng tôi được tham gia các hoạt động ngoại khoá bổ ích (Đặc biệt là những trận bóng nảy lửa), hay những buổi liên hoan nhỏ cho các bạn có sinh nhật trong tháng và các ngày lễ 8-3, 20-10… Tất cả đều là những kỉ niệm đáng nhớ trong tâm trí tôi.

Có thể bạn chưa biết, HAATO trong tiếng nhật có nghĩa là “Trái tim”, chắc tâm ý của Người thành lập Trung tâm là làm việc bằng cả Trái Tim. Và tôi thì chưa bao giờ hối hận với quyết định chọn HAATO là nơi gửi gắm tương lai của mình.

HAATO cùng gia đình đưa Tuyền ra sân bay

Tuyền cùng các bạn trải nghiệm cuộc sống ở Nhật

Tuyền cùng các bạn trải nghiệm cuộc sống ở Nhật

Ngắm hoa anh đào nở ở Nhật Bản

Những chuyến du lịch trải nghiệm của Tuyền

Share.

About Author