Monday, September 28
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Sứ Mệnh và Tầm Nhìn

Sứ mệnh

Đối với phụ huynh và học sinh:

– HAATO  là một địa chỉ uy tín để các phụ huynh lựa chọn và hoàn toàn yên tâm khi gửi con em mình học tập và du học tại Nhật Bản.

– HAATO  Luôn tạo ra giá trị lớn nhất cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam

– HAATO – ước mơ thành hiện thực sẽ đưa các bạn có cơ hội học tập và phát triển bản thân ở một nền giáo dục lớn nhất trên thế giới như Nhật Bản… Luôn luôn hỗ trợ để giấc mơ du học của các bạn ngay trong tầm tay. Định hướng lộ trình học tập một cách đầy đủ, rõ ràng, chi tiết, tỉ mỉ.

– HAATO  trang bị cho học sinh, sinh viên những kỹ năng ngoại ngữ từ căn bản đến nâng cao, trao cho học  sinh, sinh viên các cơ hội được tiếp xúc, trải nghiệm và phát triển tư duy ngoại ngữ bản xứ cùng các kỹ năng tư duy khác trong cuộc sống thông qua các giờ học trên lớp cùng giáo viên và các giờ học giao tiếp với người Nhật.

– “HAATO”  là phiên âm của  từ “ハート” : Có nghĩa là “ trái tim”

– HAATO hiểu những khó khăn và lo lắng của các bạn học sinh, sinh viên trên hành trình khát vọng của mình

– HAATO thấu hiểu và mong muốn đồng hành cùng học sinh, sinh viên trong suốt cuộc hành trình này, để mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cùng niềm tin và sự an tâm cho học sinh, sinh viên, bằng chính sự Chân thành và Tận Tâm của HAATO.

– HAATO dành trọn tâm huyết để đáp lại sự tin tưởng lựa chọn của du học sinh.

– HAATO Không chỉ là tư vấn du học mà Luôn luôn hỗ trợ , đồng hành và tư vấn định hướng nghề nghiệp tương lai để các bạn học sinh và gia đình đạt được mục đích cuối cùng vì du học chỉ là một trong những bước đệm quan trong trong những hành trình của cuộc đời của các bạn du học sinh, Chúng tôi sẽ sát cánh bên bạn từ những bước đầu định hướng cho đến khi tốt nghiệp ra trường tạo cơ hội việc làm, thu nhập cao và có có tương lai ổn định

Với ý nghĩa trên thể hiện một  HAATO: Hỗ trợ trọn vẹn bằng sự Chân Thành – Tận Tâm.

HAATO – Ước mơ thành hiện thực

Đối với đối tác nước ngoài

– Đảm bảo chất lượng học sinh, sinh viên phù hợp với yêu cầu các các tiêu chí giáo dục quốc tế.

– Đảm bảo mang lại giá trị lớn nhất cho các đối tác của HAATO

Đối với nhân viên:

-Tạo ra môi trường làm việc năng động, thoải mái về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và xã hội cũng như xây dựng và phát triển bản thân và phát triển công ty.

Tầm nhìn

HAATO  Giữ vững vị trí là trung tâm đào tạo ngoại ngữ, tư vấn  tuyển sinh du học uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam

HAATO Trở thành thương hiệu mang tầm quốc tế với các đối tác nước ngoài

HAATO  là cầu nối cho học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, trau dồi tri thức bắt kịp với xu hướng phát triển chung của thời đại.

HAATO  là một địa chỉ uy tín – ước mơ thành hiện thực của phụ huynh và các em học sinh trong quá trình học tập và du học tại Nhật Bản.