Friday, July 12
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

CẢM NGHĨ HỌC VIÊN – PHẠM ANH TUẤN

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Mình xin giới thiệu, mình là Phạm Anh Tuấn, hiện đang là du học sinh Nhật Bản. 

Mình đến Nhật từ tháng 10 năm 2018. Sau nhiều cố gắng và nỗ lực, mình đã có trong tay tấm bằng N2 JLPT, cũng như đỗ phỏng vấn một công ty Xây Dựng của Nhật. Mình rất vui và khá hài lòng với thành quả này. Đóng góp vào kết quả ấy không thể không kể đến công sức to lớn của Trung tâm ngoại ngữ HAATO. Với mình, HAATO không chỉ đơn thuần là nơi đào tạo ngoại ngữ, mà còn là ngôi nhà thứ 2. 

Ngay từ những ngày bắt đầu học tiếng Nhật, bản thân mình cũng chỉ muốn học hỏi, thử thách với một ngoại ngữ mới, chứ chưa thật sự quyết tâm. Thật không ngờ những ngày học ở trung tâm lại là những ngày tuyệt vời đến thế, rất dễ hoà nhập, tạo cảm giác thoải mái. Thầy cô giảng dạy nhiệt tình, dễ tiếp thu, kết hợp phương pháp học mà chơi, chơi mà học. Mỗi ngày đi học đều là một ngày vui. 

Điểm mình thích nhất ở HAATO chính là môi trường học tập cực kỳ thân thiện, gần gũi, từ giám đốc, giáo viên, cho tới các bạn học viên. Từ đó mình có thể phát triển hết khả năng của bản thân và đạt được thành tựu như ngày hôm nay. Nếu có người thân hay bạn bè muốn đi du học Nhật Bản, nhất định mình sẽ giới thiệu đến HAATO. Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến trung tâm ngoại ngữ HAATO.

Anh Tuấn tốt nghiệp tại HAATO

Anh Tuấn học tập cùng rất nhiều bạn bè quốc tế

Anh Tuấn học tập cùng rất nhiều bạn bè quốc tế

Tham gia giao lưu du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản

Tham gia giao lưu du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản

Tham quan trải nghiệm Nhật Bản

Share.

About Author