Thursday, September 28
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trường đại học Nanzan (Aichi)

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đại học Nanzan là một trường đại học tư nhân ở tỉnh Aichi, Nhật Bản. Các cơ sở chính của trường được đặt tại phường Showa của thành phố Nagoya, với một thành phố trong Seto và một khuôn viên gần đây đã được thành lập gần ga Nagoya.

Trường đại học Nanzan là một phần của Nanzan Gakuen, một khu liên hợp giáo dục của trường trung học, cao đẳng dành cho nữ, và các trường đại học. Trong số các trường đại học, Nanzan là trường truyền giáo Công giáo ở khu vực Chubu. Nanzan có sự tập trung mạnh về các vấn đề quốc tế, các sinh viên nước ngoài chủ yếu học tập tại trường Nagoya, trong khi sinh viên châu Á lại chọn học trong khuôn viên trường Seto.

Trong nhiều năm, Nanzan đã tổ chức một cuộc thi Công giáo hàng năm với trường Đại học Sophia và Đại học Sapientia, chủ yếu tập trung vào thể thao. Kết hợp hai âm tiết đầu tiên bằng tiếng Nhật của các trường tương ứng, sự kiện Nanzan-Sophia được biết đến như Jonan-sen, trong khi sự kiện Sapientia-Nanzan được biết đến như là Einan-sen. Bộ phận nhân văn cung cấp các khóa học đào tạo linh mục thông qua chương trình giảng dạy nghiên cứu Kitô giáo của mình.

Các cơ sở của trường:

Nagoya

Khuôn viên chính của Nanzan ở phía đông củaNagoya, trong Showa-ku. Khuôn viênNagoyalà tòa nhà của khoa Nhân văn, Ngoại ngữ, Kinh tế, Quản trị Kinh doanh và Luật.

Seto

Khuôn viên Seto bao gồm Khoa Nghiên cứu Chính sách Khoa học Toán học và khoa Kỹ thuật thông tin.

Các khoa

Nhân văn

Cơ đốc học
Nhân chủng học và triết học
Tâm lý học và quan hệ con người
Nghiên cứu Nhật Bản

Nghiên cứu ước ngoài

Nghiên cứu Anh và Mỹ
Nghiên cứu Tây Ban Nha và Mỹ Latinh
Nghiên cứu Pháp
Nghiên cứu Đức
Nghiên cứu Châu Á

Kinh tế

Quản trị kinh doanh
Luật
Nghiên cứu chính sách
Khoa học Toán học và Kỹ thuật thông tin
Thông tin và Kỹ thuật Viễn thông
Khoa học Toán học

Share.

About Author

Leave A Reply