Sunday, June 23
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trường đại học Meiji

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Meiji được thành lập từ năm 1881, đã phát triển một hệ thống giáo dục và nghiên cứu dựa trên những nguyên tắc “quyền lợi, tự do, độc lập và tự chủ” Những sinh viên tốt nghiệp tại trường đều là những người có khả năng học thức cao, họ luôn đứng trong hàng ngũ những người thành công và hòa hợp với cộng đồng.
Hiện nay với không khí toàn cầu đang thay đổi mối quan hệ không chỉ còn tập trung giữa các vùng với nhau mà vượt phạm vi quốc gia tập trung vào mối quan hệ giữa các cá nhân đến từ các quốc gia trên thế giới.
Đây là một cơ hội tốt cho những người trẻ tuổi nhận thấy những ý tưởng của mình. Sinh viên có thể đạt được những điều mình mong muốn và sự thông thái tại đại học Meiji để vượt qua những khó khăn mình vướng phải và hi vọng rằng bạn có thể đạt được giấc mơ của mình ngay tại ngôi trường nổi tiếng này.

Chiến lược của Đại Học Meiji :
Sẽ trở thành trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới
Thật dễ dàng nhận thấy các trường đại học ở Nhật Bản cũng đã dần đổi mới. Do đó một vấn đề cấp bách đặt ra đó chính là sự thúc giục nhà trường phải đào tạo ra những sinh viên có đủ trí và lực phục vụ cho sự phát triển của nhân loại.
Tại đại học Meiji, chúng tôi đang nhắm đến mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của xã hội toàn cầu và chúng tôi đang thực hiện bước cải tiến giáo dục và công tác nghiên cứu tại trường.

Mục đích của Đại Học Meiji là thiết lập “Tri Thức Chung Toàn Cầu”, nơi mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể tụ họp để đạt được những thành công về nghiên cứu và giáo dục. Nhà trường hình thành nền tảng cho sự chuyển giao văn hóa Nhật Bản, công nghệ và quyền sở hữu trí tuệ đến thế giới.  Dưới chính sách giáo dục “trao quyền cho mỗi cá nhân”, trường sẽ phát triển những khả năng của sinh viên để họ đóng một vai trò tích cực trong xã hội quốc tế, trong môi trường đa quốc gia. Thông qua những nỗ lực đó, trường sẽ đóng góp vào sự phát triển bền vững và thịnh vượng của thế giới.
Hiện tại có hơn 800 sinh viên quốc tế đang theo học tại đại học Meiji và trường có hơn 110 trường đại học trên thế giới là đối tác. Trường hợp tác với họ trong công tác giáo dục và những nghiên cứu phức tạp chuyên sâu hơn. Đại học Meiji vinh dự được lựa chọn làm một thành viên của dự án  các trường đại học G30 của chính phủ và hiện nay trường chúng tôi đang nỗ lực hết sức mình để trở thành một trường đại học trọng điểm trong công cuộc giáo dục quốc tế hóa của Nhật Bản.
Hiện tại trường có 3 khu học xá tại : Surugadai, Izumi và Ikuta. Surugadai đóng tại trung tâm Tokyo, một thành phố náo nhiệt thu hút mọi người từ khắp mọi nơi trên thế giới, bao quanh trường là những di tích lịch sử và cảnh quan hết sức ấn tượng như những đền đài cổ xưa, viện bảo tàng và Akihabara với văn hóa của thánh địa hồi giáo Mecca…
Trường chúng tôi sẽ mở rộng ra thế giới và nâng cao sự toàn cầu hóa. Trường sẽ cung cấp những chương trình bằng cấp bằng Anh ngữ cũng như nâng cao chất lượng giáo dục Nhật ngữ. Trường chúng tôi bảo đảm rằng việc học tập và nghiên cứu tại Meiji là một quyết định hết sức sáng suốt của những người muốn chọn học vấn là con đường đi lên của mình….

Chuyên Ngành Đại Học
1.    Trường Luật
2.    Trường Thương Mại
3.    Trường Kinh Tế & Khoa Học Chính Trị
4.    Trường Quản Trị Kinh Doanh
5.    Trường Nghệ Thuật & Thư Tín
6.    Trường Thông Tin & Giao Tiếp
7.    Trường Nghiên Cứu Nhật Ngữ Toàn Cầu
8.    Trường Khoa Học & Công Nghệ
9.    Trường Nông Nghiệp

Chuyên Ngành Dành Cho Bậc Sau Đại Học
1)    Trường Luật
2)    Trường Thương Mại
3)    Trường Kinh Tế & Khoa Học Chính Trị
4)    Trường Quản Trị Kinh Doanh
5)    Trường Nghệ Thuật Và Thư Tín
6)    Trường Thông tin & Giao Tiếp
7)    Trường Khoa Học & Công Nghệ
8)    Trường Nông Nghiệp
9)    Trường Nhân Văn

Share.

About Author