Sunday, June 23
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

KHÁM PHÁ LỚP HỌC TIẾNG NHẬT CHO TRẺ EM TẠI HAATO

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tiếng Nhật là 1 trong 10 ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Ở Việt Nam tiếng Nhật là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 sau tiếng Anh, số lượng người học tiếng Nhật có xu hướng ngày càng gia tăng. Nhiều trường cấp 1, cấp 2 và cấp 3 đã và đang triển khai việc đưa bộ môn tiếng Nhật vào giảng dạy cùng với ngôn ngữ tiếng anh trong trường học và được các bạn học sinh rất yêu thích.

Nhận thấy được tầm quan trọng của tiếng Nhật hiện nay, Trung tâm Ngoại ngữ HAATO triển khai các lớp tiếng Nhật dành cho các em học sinh từ cấp 1 đến cấp 3.

Ở lứa tuổi tiểu học là độ tuổi các em nắm bắt rất nhanh đối với ngôn ngữ mới. Thông qua các bài học về văn hóa, mà trực tiếp là những quyển truyện tranh, những bộ phim, nhân vật hoạt hình mà các em yêu thích, sẽ biến việc học tiếng Nhật trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Học tiếng Nhật, các em còn được học về văn hóa ứng xử, giao tiếp và học được những đức tính tốt của người Nhật Bản. Các giờ học tiếng Nhật “học mà chơi, chơi mà học” với những bài khởi động nhẹ nhàng cùng âm nhạc khi bắt đầu tiết học sẽ giúp các em có tâm lý thoải mái nhất để tiếp thu kiến thức.

Các giờ học tiếng Nhật của các em học sinh diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng. Các bài học được xây dựng vô cùng bài bản cùng với những phần quà nhỏ lại càng làm tăng thêm sự hăng hái phát biểu, xây dựng bài học, khích lệ được sự chủ động tiếp nhận của các em học sinh.

Trong các tiết học, các bài học được truyền tải dưới dạng xây dựng các tình huống, các em học sinh sẽ cùng nhau luyện giao tiếp, phát triển khả năng nói tiếng Nhật cùng sự tự tin của các em. Xen lẫn với những bài luyện nghe, nói là những bài luyện viết chữ. Khác với tiếng Anh hay tiếng Việt được biểu thị dưới những chữ cái Latin, tiếng Nhật được biểu thị dưới những nét và kí tự vô cùng độc đáo, tuy khá khó nhưng nếu học đúng phương pháp thì các em học sinh sẽ say mê với ngôn ngữ này.

Kiến thức ngoại ngữ thì không bao giờ cũ và luôn cần thiết. Vì vậy các bậc phụ huynh tìm hiểu và thử cho con làm quen với tiếng Nhật chắc chắn các bạn nhỏ sẽ thấy nó thật thú vị.

Tìm hiểu khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại link sau:

https://www.haato.edu.vn/khoa-tieng-nhat-danh-cho-tre-em/

Mời quý phụ huynh tham khảo những lợi ích của việc cho trẻ học ngoại ngữ từ sớm qua các bài viết sau:

https://www.haato.edu.vn/cho-tre-hoc-ngoai-ngu-som-va-cac-loi-ich-khong-ngo/

https://www.haato.edu.vn/vi-sao-nen-cho-tre-hoc-tieng-nhat-ngay-tu-nho/

Trung tâm Ngoại ngữ HAATO luôn đồng hành cùng Quý phụ huynh và các bạn nhỏ trên con đường chinh phục tiếng Nhật.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ICHIKAWA VIỆT NAM – TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HAATO

+ Cơ sở 1: Số 135 Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 04239879203; Cô Bích: 0969 655 528 ; chú Văn:  0912 033 556

Website: https://www.haato.edu.vn

Email: duhoc@ivn.edu.vn –  duhocivn@gmail.com

Share.

About Author