Wednesday, November 29
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

KHÓA TIẾNG NHẬT DÀNH CHO TRẺ EM

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Việc cho trẻ em học ngoại ngữ từ sớm là một điều rất cần thiết nhưng làm thế nào để các con yêu thích và đam mê ngôn ngữ đó lại là một điều không hề đơn giản. Vì vậy, HAATO mong muốn qua “Khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em” sẽ truyền cho các con niềm đam mê, hứng thú và yêu thích văn hóa, tác phong Nhật Bản, sau cùng là kiến thức tiếng Nhật giúp các con sẽ phát triển được khả năng ngôn ngữ và hình thành những thói quen tốt.

Phát triển khả năng ngôn ngữ – Tạo thói quen, rèn tính cách

Lớp học tiếng Nhật cho trẻ em của HAATO được thiết kế cũng như giảng dạy theo phương pháp giáo dục hiện đại và khoa học giúp tạo hứng khởi cho các bạn nhỏ độ tuổi tiểu học và trung học cơ sở.

Khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em là một chương trình học toàn diện. Bên cạnh việc học kiến thức tiếng Nhật, các con sẽ được tham gia các hoạt động khám phá văn hóa Nhật Bản, rèn luyện những tác phong tốt, rèn luyện tính tự lập, sự kiên trì và thái độ nghiêm túc trong học tập. Thông qua đó, các con sẽ phát triển được khả năng ngôn ngữ và hình thành những thói quen tốt hơn trong quá trình học tập.

Lộ trình và giáo trình riêng dành các bạn nhỏ

Việc tiếp nhận và học ngôn ngữ của trẻ em rất khác với người lớn. Vì vậy, HAATO đã nghiên cứu, thiết kế lộ trình học riêng biệt hoàn toàn phù hợp với lứa tuổi, năng lực và định hướng của các con. Đồng thời giúp phụ huynh theo dõi tiến trình học của con và thời gian hoàn thành các bài học một cách rõ ràng, cụ thể.

Giáo trình tại HAATO được biên soạn và thiết kế với nhiều hình ảnh sinh động, ví dụ gần gũi với cuộc sống và bối cảnh trường học nên trẻ rất dễ tiếp thu. Nội dung mỗi buổi học là những kiến thức về tiếng Nhật được biên soạn kỹ càng, khoa học và giảng dạy theo phương pháp giáo dục hiện đại giúp các con tiết thu một cách tốt nhất.

Lộ trình của khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em được chia thành nhiều phần từ cơ bản đến nâng cao. Các lớp học cơ bản sẽ giúp các con dần dần làm quen và hình thành phản xạ sử dụng tiếng Nhật. Các lớp học với trình độ nâng cao giúp các con dễ dàng thi vào các trường chuyên yêu cầu ngoại ngữ là tiếng Nhật cũng như tham gia các kì thi đánh giá năng lực tiếng Nhật quốc tế.

Tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản

Để học tốt ngôn ngữ thì người học cũng cần hiểu và yêu thích văn hóa của quốc gia đó. Nhật Bản là một quốc gia có nền văn hóa vô cùng độc đáo, đất nước này có rất nhiều điều lý thú và bổ ích để trẻ em có thể học hỏi.

Chúng tôi không chỉ giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em, mà chúng tôi mong muốn tạo môi trường để các em trải nghiệm, tìm hiểu văn hóa của đất nước mặt trời mọc. Từ đó các em có thể tìm được niềm hứng thú và yêu thích để tiếp tục hành trình học tiếng Nhật của mình. Nội dung khóa học bao gồm các buổi học kiến thức tiếng Nhật xen kẽ với những buổi trải nghiệm thú vị như: Làm cơm cuốn sushi, Nghệ thuật gấp giấy Origami truyền tải thông điệp ý nghĩa, học hát tiếng Nhật … và rất nhiều hoạt động tạo thói quen – rèn tính cách tốt.

Trung tâm Ngoại ngữ HAATO luôn đồng hành cùng Quý phụ huynh và các bạn nhỏ trên con đường chinh phục tiếng Nhật. Với sự tự giác và nỗ lực của các con, sự chỉ bảo hỗ trợ tận tình của phụ huynh, và sự sát sao giảng dạy từ HAATO, chắc chắn các con sẽ có thể học tập tốt ngôn ngữ này.

Share.

About Author

Leave A Reply