Sunday, June 23
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

LỚP HỌC TIẾNG NHẬT CHO TRẺ EM

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Lớp học tiếng Nhật cho trẻ em là một lớp học theo phương pháp giáo dục hiện đại, khoa học, đầy hứng khởi dành cho các em nhỏ độ tuổi 6 – 14 tuổi. Ở bài viết này, mời các bạn cùng Trung tâm ngoại ngữ HAATO tham gia vào một buổi học đặc biệt nhé!

 1.Kiến thức vững vàng

– Lớp tiếng Nhật dành cho trẻ em tại Trung tâm ngoại ngữ HAATO được thiết kế khoa học và giảng dạy theo phương pháp giáo dục hiện đại cho các bạn nhỏ tiểu học và trung học cơ sở có độ tuổi từ 6 đến 14.

– Nội dung khóa học tiếng Nhật cho trẻ em xoay quanh kiến thức về tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, được chú trọng cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Các con học từ nền tảng như bảng chữ cái Hiragana, Katakana, đến những mẫu câu khó hơn, phức tạp hơn về các chủ đề N5 cũng như N4. Mục đích của khóa học không chỉ là dạy kiến thức về tiếng Nhật mà còn cho các con tiếp xúc và trải nghiệm tác phong, văn hóa Nhật Bản. Mang đến một chương trình học toàn diện, giúp thúc đẩy việc học tập, trao đổi, đánh giá, giúp cho học sinh không chỉ học tốt tiếng Nhật mà còn được tiếp xúc với những nét văn hóa, tác phong tốt đẹp từ Nhật Bản. Qua đó, các con sẽ phát triển được khả năng ngôn ngữ và hình thành những thói quen tốt hơn trong quá trình học tập.

2.Trải nghiệm văn hóa

Xen kẽ với việc học ngôn ngữ, các con còn được tiếp xúc và làm quen với văn hóa Nhật Bản. Học ngôn ngữ sẽ hiệu quả và hứng thú hơn rất nhiều khi các con được tìm hiểu về đất nước và con người của quốc gia đó.

Thấu hiểu được điều đó, Chúng tôi đã thiết kế chương trình học với lộ trình và nội dung bao gồm cả kiến thức và trải nghiệm cùng nhiều hoạt động. Qua đó, các con sẽ cảm thấy yêu thích và ham học hơn bao giờ hết.

Mỗi giờ học đều tràn đầy những điều bổ ích, mới mẻ và lý thú. Các con có thể thỏa thích viết những nét thư pháp đầu tiên trên trang giấy trắng, cũng có thể chăm chú đặt hết tâm tư vào gấp một hình origami thật đáng yêu về tặng gia đình, hoặc lạ lẫm khoác lên mình trang phục kimono truyền thống Nhật Bản.

Những trải nghiệm văn hóa không những tạo niềm hứng khởi, yêu thích tiếng Nhật cho các con mà còn nâng cao khả năng giao tiếp và làm việc nhóm. Chúng tôi mong muốn mang tới cho các bạn nhỏ môi trường học tập đồng đều tất cả các kỹ năng bao gồm cả kỹ năng xã hội, đi học tiếng Nhật không có nghĩa là chỉ học tiếng học chữ, mà còn là cơ hội để học tinh thần, học thái độ, học thói quen tốt đẹp của con người Nhật.

3.Hoạt động trong và ngoài lớp

Một trong những điểm đặc biệt của lớp học tiếng Nhật cho trẻ em là đa dạng các hoạt động cả trong lớp học và ngoại khóa để các bạn nhỏ có thể tham gia. Các hoạt động này sẽ góp phần giúp các con phát triển toàn diện các kỹ năng học tập, kỹ năng ngôn ngữ, làm việc nhóm hay rèn luyện thể chất.

Trong lớp học, các con có cơ hội được làm việc nhóm, tham gia các hoạt động vừa làm quen ngôn ngữ, vừa hứng thú và gắn bó với nhau hơn.

Ngoài lớp học, con có thể tham gia các hoạt động ý nghĩa và bổ ích. Từ những hoạt động ngoại khóa mang đậm chất văn hóa Nhật như: Đại hội thể thao Undoukai, Thi làm Cơm Bentou cùng bố mẹ, Khéo tay viết thư pháp, Ngày hội khám phá Tiếng Nhật…

Môi trường học tập là vô cùng quan trọng. Các bậc cha mẹ nên dạy tri thức kết hợp với rèn luyện thói quen sống tốt cho con. Điểm đặc biệt trong chương trình học Tiếng Nhật Cho Trẻ Em này là mỗi buổi học, các con chủ động đưa ra ý kiến và cùng thảo luận với giảng viên để tìm ra cách giải quyết. Cuối giờ học, các con sẽ vui vẻ cùng chung tay dọn dẹp và kê bàn ghế rồi mới ra về. Việc lặp lại những hoạt động này sẽ hình thành cho trẻ thói quen tích cực và tự lập.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Share.

About Author