Tuesday, May 21
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

CẢM NGHĨ HỌC VIÊN – ĐỖ ĐỨC MẠNH

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Xin chào mọi người, mình là Mạnh – Tốt nghiệp Trung tâm Ngoại Ngữ HAATO khóa tháng 4/2018. Đến giờ phút này mình vẫn thấy thật may mắn khi đã từng là học sinh của HAATO, bởi tại đây, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình. Khi mới tới Nhật, mặc dù chưa quen cuộc sống mới nhưng có chút vốn từ thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn. 

Một điều mà mình không thể quên đó là khi làm hồ sơ du học. Có thể nói Cô Bích và các anh chị đúng là “Thánh Soi”, mọi người soát giấy tờ rất kỹ, cẩn thận để hồ sơ của bạn khi nộp lên Cục xuất nhập cảnh thật an toàn và chắc chắn. 

Nếu bạn đi học đúng giờ và chăm chỉ, bạn có thể được nhận học bổng hàng tháng! Khoe tí nhé ^^ Mình cũng giật được vài tháng rồi đó! Hihi! Ngoài ra còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa nữa.

Đến nay mình sang Nhật cũng được gần 2 năm rồi, những ngày tháng ý nghĩa ở đây có lẽ không bao giờ phai đi. Cũng nhờ trung tâm tư vấn, mình được học và đã tốt nghiệp một ngôi trường dạy tiếng rất yêu thương du học sinh. 

Cảm ơn HAATO rất nhiều, chúc cho HAATO ngày càng phát triển, chúc cho các bạn đang và sắp học tại Trung tâm luôn học giỏi nhé! Dù có khó khăn cũng không được nản bước, nhất định thành công sẽ đến bên bạn!

がんばりましょうね!

Đức Mạnh tốt nghiệp tại HAATO

Đức Mạnh tốt nghiệp trường Nhật ngữ Mizuno

Đức Mạnh tốt nghiệp trường Nhật ngữ Mizuno

Cuộc sống của học viên tại Nhật Bản

Những chuyến du lịch trải nghiệm Nhật Bản

Những chuyến du lịch trải nghiệm Nhật Bản

Những chuyến du lịch trải nghiệm Nhật Bản

Share.

About Author