Thursday, February 22
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trường đại học Waseda – Waseda University

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trường Đại học Waseda – Waseda university
Đại học Waseda nằm ở phần phía bắc của Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản. Đây là một trong các trường đại học uy tín nhất ở Nhật Bản và châu Á.
Trường được thành lập năm 1882 bởi Shigenobu Okuma, sau đó Thủ tướng Nhật Bản, với mục đích bồi dưỡng các nhà lãnh đạo đương đại Nhật Bản. Trường được nâng cấp thành một trường đại học toàn diện với hơn 50.000 sinh viên và nhân viên, bao gồm 13 trường Đại học, 23 trường đại học, và nghiên cứu khác, Viện có liên. Các phương pháp sư phạm và tinh thần chấp nhận thông qua truyền thống và niềm tự hào của Waseda với một tư duy linh hoạt và sáng tạo đã đảm bảo rằng Waseda là viết tắt của công ty đi đầu trong giáo dục Nhật Bản.
Năm 1882, trường đại học có các bộ phận của khoa học chính trị và kinh tế, pháp luật, và khoa học vật lý. Cùng với những bộ phận này, một khóa học tiếng Anh được thành lập, nơi mà các sinh viên của tất cả các phòng ban có thể học tiếng Anh.
Năm 1885, các bộ phận của khoa học vật lý đã được đóng lại năng cấp.
Các bộ phận của văn học được thành lập vào năm 1890.
Các bộ phận của giáo dục được thành lập vào năm 1903
Các bộ phận của thương mại, vào năm 1904.
Các bộ phận của khoa học và kỹ thuật được thành lập vào năm 1908.

Phần lớn của trường đã bị phá hủy trong vụ đánh bom lửa củaTokyotrong Thế chiến II , nhưng các trường đại học được xây dựng lại và mở cửa trở lại năm 1949. Nó đã phát triển để trở thành một trường đại học toàn diện với hai trường trung học phổ thông và trường học của nghệ thuật và kiến trúc.

Các ngành học:
*   Khoa học Chính trị và Kinh tế
*   Luật
*   Văn hóa
*   Truyền thông và Xã hội
*   Khoa học Xã hội và Nhân văn
*   Kinh tế
*   Khoa học cơ bản và Kỹ thuật …..

Đại học Waseda cung cấp hơn 100 suất học bổng nội bộ cho tổng cộng 280 suất học bổng bao gồm những người bên ngoài như học bổng JASSO, học bổng được cung cấp bởi chính quyền địa phương và các tổ chức tư nhân, v.v…
Với hơn 23.000 người nhận học bổng được cấp tổng cộng 15.600.000.000 yen, Đại học Waseda tự hào tiên phong hàng đầu trong số tất cả các trường đại học tại Nhật.
Hầu hết các học bổng phải được áp dụng sau khi addmission vào Đại học Waseda.
Tìm hiểu về trường tại website: http://www.waseda.jp

Share.

About Author