Sunday, June 23
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trường đại học Okayama

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trường đóng tại thàng phố Okayama, có tổng dân số vào khoảng 700.000 người. Từ lâu, thành phố đã phát triển rực rỡ như một khu vực giao thông trọng điểm, và đồng thời là đầu mối của hệ thống giao thông ở khu vực Phía Tây của Nhật Bản.
Hướng ra phía Seto Nội Hải với phong cảnh hùng vĩ, thành phố Okayama còn được biết đến với cây cầu nổi tiếng Seto Ohashi – một trong những cây cầu hàng đầu trên thế giới. Mặc dù nằm ở trung tâm của thành phố, Đại học Okayama có khuôn viên rất rộng lớn với tổng diện tích lên đến 206 hecta.

Đại học Okayama có 11 khoa và 7 trường Sau Đại học. Hiện có khoảng 14.000 sinh viên đại học và sau đại học đang theo học các chuyên ngành khác nhau thuộc các lĩnh vực khoa học và nhân văn. Các hoạt động giáo dục và nghiên cứu của trường được đánh giá cao tại Nhật Bản.
Theo một đánh giá về xếp hạng của các viện nghiên cứu toàn cầu do Thomson Reuteurs thực hiện, Đại học Okayama được xếp thứ 10 ở Nhật Bản về số lượng các bài nghiên cứu được sử dụng để trích dẫn trong khoảng thời gian từ năm 2004 đến năm 2008.
Tìm hiểu về trường tại website: http://www.okayama-u.ac.jp/index_e.html

Share.

About Author