Tuesday, October 3
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trường đại học Ochanimuza (Tp. Tokyo)

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trường được thành lập năm 1875, chương trình giáo dục của Đại học Ochanomizu đã tập trung vào sự phát triển đặc biệt của các nhà lãnh đạo nữ có khả năng làm chủ và phá vỡ vùng đất mới khi tham gia hoạt động trong xã hội.

Đại học Ochanomizu với giáo dục được tập trung vào việc đạt được 3 nguyên tắc cơ bản: kiến thức, tư duy bình luận và sự khoan dung. Tầm quan trọng của phẩm chất cá nhân đã tạo nên sự vững chắc cho việc học tập, nâng cao chuyên ngành, và sử dụng học tập để có cách nhìn thích hợp, trong cả khi thể hiện sự tôn trọng với người khác.

Để giúp sinh viên của trường đạt được những nguyên tắc cơ bản, đại học Ochanomizu đã bắt đầu cải cách giáo dục trong năm 2008. Và đến năm 2011, trường bắt đầu một hệ thống chương trình nhiều khóa học tự chọn, nhằm cơ cấu lại các chương trình giáo dục của trường vững chắt ở cấp bằng cử nhân.Mục đích của chương trình giáo dục của đại học Ochanmizu là đào tạo sinh viên để phát triển rộng khi tiếp cận sự việc, và kiểm tra các sự việc từ nhiều góc độ, trong việc giải quyết các sự việc trong khả năng lĩnh vực chuyên ngành của mình.

Đại học Ochanimizu là nhón trường chuyên ngành Văn, Sư phạm, Ngoại ngữ. Chương trình giảng dạy của trường bao gồm một chương trình thiết kế Hướng nghiệp và Chương trình phát triển lãnh đạo, như là một phần của những nỗ lực hiện tại để tăng cường giáo dục lãnh đạo thực tế.

Các chương trình đào tạo:
1.    Nghệ thuật tự do và nhân văn:
–    Triết học, Đạo đức, Lịch sử Nghệ thuật.
–    Lịch sử
–    Địa lý
2.    Ngôn ngữ và văn hóa:
–    Ngôn ngữ và văn học Nhật bản
–    Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc
–    Ngôn ngữ và Văn hóa Anh
–    Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp
3.    Khoa học xã hội và nhân văn:
–    Xã hội học
–    Khoa học giáo dục
–    Tâm lý
4.    Nghệ thuật biểu diễn:
–    Khiêu vũ
–    Âm nhạc
5.    Toán học
6.    Vật lý
7.    Hóa học
8.    Sinh học
9.    Thông tin khoa học
10.    Khoa học dinh dưỡng và thực phẩm
11.    Khoa học môi trường – con người
12.    Nghiên cứu con người: Phát triển tam lý học
13.    Khoa học xã hội và nghiên cứu gia đình.

Thư viện trường có bộ sưu tập khoảng 600,000 đầu sách và 14,000 tiêu đề tại chí, bao gồm các tài liệu nghiên cứu nói chung và các lĩnh vực chuyên ngành, một loạt các tài liệu về nghiên cứu giới tính và giáo dục trẻ em.
Trường Đại học Ochanomizu cung cấp 150 iMac, 100 máy tính, và máy in màu trên khuôn viên trường cho sinh viên du học Nhật Bản.
–    Học phí: Đại học: 535.800 yên/năm
–    Nhà ở, ký túc xá: 282.000 yên/năm

Địa chỉ liên hệ trường:

Đại Học Ochanomizu
Địa chỉ: 1-1 Otsuka 2-chome Bunkyo-kuTokyo[112-8610]

Share.

About Author

Leave A Reply