Friday, July 12
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trường đại học Musashi

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đại học Musashi được thành lập vào năm 1949 trong các cải cách sau chiến tranh của hệ thống giáo dục. Trước cải cách, tiền nhiệm của trường đại học là trường trung học Musashi, thành lập như một tổ chức giáo dục cho học sinh trong 7 năm.
Được thành lập vào năm 1922, trường trung học Musashi được sáng lập bởi Kaichiro Nezu, là cựu chủ tịch của công ty đường sắt Tobu và là một nhà lãnh đạo kinh doanh nổi bật trong những năm đầu thế kỷ 20.

Hiện nay, Đại học Musashi có khoa kinh tế, nhân văn, xã hội học và các trường đại học kinh tế và nhân văn cho sinh viên muốn học các lớp đại học và sau đại học. Hàng năm, Đại học Musashi tuyển sinh khoảng 4000 sinh viên với 110 giảng viên phục vụ giáo dục, nuôi dưỡng và làm người cố vấn sinh viên. Đại học Musashi cam kết phát triển, chịu trách nhiệm đào tạo ra những sinh viên xuất sắc, những người có thể đóng góp cho một loạt các lĩnh vực trong thế kỷ 21.

Môi trường thân thiết của Musashi không chỉ giúp cho các sinh viên có cơ hội gần gũi với các bạn cùng lớp mà còn với chính giảng viên của mình. Tại đây, sinh viên quốc tế cũng sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất và được tạo mọi điều kiện thuận lợi trong đời sống giáo dục và xã hội từ đại học Musashi.

Khuôn viên trường được xây dựng trong khu dân cư, nằm ở phường Nerima, trung tâm Tokyo, từ trường sẽ mất khoảng 20 phút để đi đến cả hai khung trung tâm thương mại và giải trí hàng đầu Nhật Bản là Ikebukuro và Shinjuku. Khu phố gần đó có một khu mua sắm nhỏ với đầy đủ các cửa hàng và nhà hàng phục vụ nhu cầu hàng ngày của cư dân địa phương.

Đại học Musashi phấn đấu để phát triển kết nối với cộng đồng quốc tế, có mục đích mở rộng mạng lưới quốc tế với các mối quan hệ đã được xây dựng với 9 trường đại học ở 7 quốc gia. Cốt lõi của tương tác này diễn ra trong các nghiên cứu Đông Á (EAS), một chương trình mà chúng ta cảm thấy để truyền cảm hứng cho sự xuất sắc và thay đổi cuộc sống cho sinh viên. Thông qua chương trình EAS, các giảng viên của Đại học Musashi cam kết giúp sinh viên phát triển tài năng của mình và trở thành công dân có trách nhiệm với cộng đồng quốc tế.

Share.

About Author