Tuesday, May 21
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Đại Học TOHOKU – Tohoku University

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trường được thành lập tạiSendaivào năm 1907 là thứ ba Đại học Imperial của Nhật Bản. Đây viện quốc gia ban đầu đã bao gồm các trường Cao đẳng Nông nghiệp và Đại học Khoa học.

Từ khi thành lập trường đại học này đã nổi tiếng với chính sách mở cửa, là trường đại học đầu tiên phải thừa nhận cả hai sinh viên nam và nữ cũng như người đầu tiên cung cấp các bài giảng của trường đại học mở rộng cho công chúng. Hơn nữa, số lượng sinh viên quốc tế vào học rất đông. Trường có quá trình lịch sử lâu đời, uy tín, chính sách mở cửa này đã góp phần vào sự tiến bộ của đất nước và cơ hội giáo dục bình đẳng. Hiện nay, trường có khoảng 1.500 sinh viên quốc tế đến từ 84 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, cùng nhau theo đuổi nghiên cứu khoa học của trường, 16 trường đại học và 5 viện nghiên cứu.

Trường đã duy trì một sự cống hiến mãnh liệt về việc nghiên cứu đầu tiên. Điều này không bao gồm sự nhấn mạnh vào nghiên cứu, vì thế đặt giáo dục cấp dưới. Ngược lại, ý tưởng này thực tế cho rằng có nghiên cứu tốt, có giáo dục tốt. Đại học Tohoku ngày nay tự hào tiếp tục thực hiện những bước tiến lớn trong việc tu tập một đời sống học đường làm giàu dựa trên truyền thống lâu đời và xứng đáng này.

Chương trình Đại học:
Chương trình học đại học của trường cho tất cả các khóa học là 4 năm, với ngoại lệ các khoa phải học sáu 6 năm như Cục Y tế của Khoa Y khoa, Nha khoa, Dược, dược Cục Khoa học Dược. Sinh viên được yêu cầu đối tượng trong Chương trình nghiên cứu. Những người đã hoàn thành chương trình và có được các khoản tín dụng cần thiết cho khóa học sẽ nhận được bằng cử nhân.

Chương trình Thạc sĩ:
Chương trình sau đại học là tiến sĩ chương trình học phải 5 năm. Khi sinh viên hoàn thành năm đầu tiên hai của chương trình, họ nhận được bằng thạc sĩ. Sau khi hoàn thành chương trình 3 năm còn lại, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng tiến sĩ. Sinh viên có thể chọn để chấm dứt nghiên cứu của mình theo chương trình thạc sĩ. Trường đại học Y và Nha khoa bao gồm các chương trình bốn năm. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng thạc sĩ (shushi-đi) sau khi các chương trình hai năm và mức độ 1 tiến sĩ (hakushi-đi) hoàn chỉnh sau khi hoàn thành, sau ba năm hoặc trong trường hợp các trường đại học Y và Nha khoa 4 năm chương trình học.

Chương trình tiếng Nhật cho sinh viên Quốc tế:
Đây là một chương trình mở cho sinh viên quốc tế và học giả tại Đại học Tohoku. Nó nhằm mục đích để cải thiện khả năng của học sinh tại Nhật Bản và các kỹ năng học tập cơ bản, và để giúp sinh viên quốc tế thích nghi với môi trường sống mới của mình. Chương trình này được tổ chức bởi Trung tâm cho sự tiến bộ của giáo dục đại học và tổ chức tại Kita trường Kawauchi.

Học phí: 500.000 – 600.000 JPY/năm
Lịch nhập học: Tháng 5 – Tháng 9

Ký túc xá:
–    Phòng đơn:5.900 JPY/tháng
–    Phòng đôi: 9.500 – 11.900 JPY/tháng

Tìm hiểu trường tại Website: http://www.tohoku.ac.jp

Share.

About Author