Friday, May 3

LỄ TỔNG KẾT TỐT NGHIỆP DU HỌC SINH NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4/2024

Trải qua một thời gian dài học tập, làm hồ sơ và chờ đợi kết quả visa du học Nhật Bản. Hôm nay, ngày 29/3/2024 Công ty Cổ phần Ichikawa Việt Nam – Trung tâm Ngoại Ngữ HAATO đã tổng kết tốt nghiệp và chuẩn bị thủ tục cho các em du học sinh kỳ tháng 4 năm 2024. Các em du học sinh đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều để có thể đạt được chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N5, N4 đủ điều kiện đạt Visa du học Nhật Bản. Góp phần trong thành công ấy có sự ủng hộ nhiệt tình từ phía gia đình, sự dạy dỗ của thầy cô và đặc biệt là sự đồng hành trong suốt thời gian hoàn thành giấy tờ thủ tục của cán bộ nhân viên HAATO. Giờ đây các bạn du học sinh HAATO sắp bước trên một con đường mới sang xứ sở mặt trời mọc để học tập.

Tại buổi tổng kết cho các em du học sinh. Cô Bích thay mặt trung tâm HAATO gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các bác phụ huynh và các em du học sinh đã đồng hành trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời cô cũng đã hướng dẫn thủ tục nhập cảnh, cách khai báo tờ khai hải quan, những lưu ý khi ở trên máy bay, các đồ được phép mang sang Nhật và lưu ý một số đồ không được phép mang vào Nhật. Cô cũng gửi những lời dặn dò, chỉ bảo thiết thực, chi tiết đến các bạn du học sinh chuẩn bị lên đường sang Nhật Bản học tập và làm việc.

Cô Bích đại diện trung tâm HAATO trao hộ chiếu, visa, giấy tư cách lưu trú, giấy báo nhập học, bằng cấp, chứng chỉ cho các em du học sinh đạt Visa trong kỳ nhập học này.

Phía trước là một hành trình học tập mới, các em sang xứ sở hoa anh đào cô và trung tâm HAATO chúc các em luôn luôn mạnh khỏe, chăm chỉ học tập, rèn luyện để ước mơ thành hiện thực nhé!

————————————————-

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ICHIKAWA VIỆT NAM – TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HAATO

Tại Việt Nam:

– Cơ sở 1: Số 135 Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Cơ sở 3: Số nhà 20 ngõ 353 Bát Khối, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại: 02439879203; 0969655528; 0912033556

Website: https://www.haato.edu.vn

Email: duhocivn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hoctiengnhathaato

Văn phòng tại Nhật Bản (Hỗ trợ trực tiếp đời sống và việc làm cho du học sinh):

Địa chỉ: Chibaken, Ichikawashi, miyakubo 3-21-20, Japan