Friday, March 29

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4/2023

Tuyển sinh du học Nhật Bản – Có nhiều cơ hội có việc làm thêm. Với mức thu nhập cao. Chi phí hợp lý, có nhiều chương trình học bổng… Đặc biệt chương trình du học có nhiều cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

Công ty Cổ Phần Ichikawa Việt Nam xin trân trọng thông báo Kỳ nhập học tháng 4 năm 2023 tại Nhật Bản.

Các chương trình du học:

• DU HỌC NHẬT BẢN HỌC BỔNG
  • DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC
  • DU HỌC HƯỚNG NGHIỆP (Khóa học 1 năm)
  • DU HỌC VISA KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH (Khóa 6 tháng – 1 năm)

Khi tham khóa học Tiếng Nhật và chương trình du học Nhật Bản, các em sẽ được:

• Tư vấn miễn phí về các chương trình du học tại Nhật Bản
  • Chi phí du học hợp lý, chất lượng, rõ ràng, minh bạch
  • Hỗ trợ xin việc làm thêm trong quá trình du học
  • Cơ hội được làm việc trong các doanh nghiệp, tập đoàn tại Nhật Bản
  • Cơ hội được xin visa vĩnh trú, cơ hội định cư tại Nhật Bản
  • Cơ hội được làm việc trong các doanh nghiệp, tập đoàn của Nhật tại Việt Nam

Đặc biệt: Cơ hội làm việc lâu dài và có cuộc sống ổn định tại Nhật dành cho các bạn du học sinh xuất sắc đạt trình độ tiếng nhật từ N3, N2, N1 sau khi kết thúc chương trình du học.

Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả các bạn Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 35. (Những bạn dưới 18 tuổi, đang học cấp 3 cũng có thể đăng ký du học tại Trung tâm Ngoại Ngữ HAATO). Chúng tôi sẽ nhận hồ sơ sau đó đào tạo tiếng Nhật cho các bạn tại Trung Tâm Ngoại ngữ HAATO.

– Các bạn đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học, các bạn đã đi làm…

– Nếu bạn chưa biết tiếng Nhật sẽ được đào tạo từ 03 đến 06 tháng tại Trung tâm Ngoại ngữ HAATO. Để đạt trình độ N5, N4, N3 tiếng Nhật

Hình ảnh 3

NHỮNG BƯỚC CƠ BẢN VÀ QUY TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN

Những bước cơ bản du học nhật bản

Hình ảnh 4

Quy trình du học Nhật Bản tại HAATO

Hình ảnh 5

HỒ SƠ DU HỌC BAO GỒM:

Hình ảnh 6

Nếu hồ sơ du học sinh không đáp ứng được 1 trong các thủ tục như trên, hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được nhận được sự tư vấn tỉ mỉ.

Số điện thoại: Cô Bích: 0969 655 528

Ghi chú: Các thủ tục cần thiết cho hồ sơ du học sẽ được đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty cổ phần Ichikawa Việt Nam – Trung tâm Ngoại ngữ  HAATO hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ cho phụ huynh & các em học sinh, sinh viên để hồ sơ nhanh gọn – chính xác và hiệu quả nhất.

Bạn nên bắt đầu chú ý hoàn tất thủ tục du học Nhật Bản ít nhất từ 6 đến 8 tháng trước khi khoá học bắt đầu, vì người nộp hồ sơ hoàn chỉnh trước khi nhập học, đồng thời phải tính cả thời gian cần thiết để gửi qua bưu điện.

————————————————-

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ICHIKAWA VIỆT NAM – TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HAATO

Tại Việt Nam:

– Cơ sở 1: Số 135 Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Cơ sở 3: Số nhà 20 ngõ 353 Bát Khối, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại: 02439879203; 0969655528; 0912033556

Website: https://www.haato.edu.vn

Email: duhocivn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hoctiengnhathaato

Văn phòng tại Nhật Bản (Hỗ trợ trực tiếp đời sống và việc làm cho du học sinh):

Địa chỉ: Chibaken, Ichikawashi, miyakubo 3-21-20, Japan Tel: (+81)47 729 3657 – (+81)804 205 3773