Tuesday, May 21
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trường đại học Tsuru (Yamanashi)

0

Đại học Tsuru là một trường đại học trực thuộc Trung ương nằm ở Tsuru, tỉnh Yamanashi, Nhật Bản. Trường có khoảng 3.000 sinh viên và 85 giảng viên. Ở khuôn viên chính của trường có thể nhìn ra thành phố Tsuru với 35.000 dân.

Lịch sử
Trường đại học lần đầu tiên được xây dựng bởi quận Yamanashi năm 1953 là các trường học tạm thời cho việc đào tạo giáo viên.

Năm 1955, thành phố Tsuru đổi tên thành Trường cao đẳng thành phố Tsuru để phản ánh các chương trình mở rộng đang được cung cấp tại thời điểm lúc bấy giờ. Các chương trình học bao gồm 2 khóa học: Đào tạo giáo viên tiểu học và Thương mại. Năm 1960, trường được tổ chức lại thành trường đại học 4 năm với tên gọi là Đại học Tsuru. Nhiều cựu học viên của trường đã trở thành giáo viên trên khắp Nhật Bản.

Chương trình Nghiên cứu Nhật Bản
Đại học Tsuru mở Chương trình nghiên cứu Nhật Bản Tsuru (JST) vào năm 1998 theo một thỏa thuận với trường Đại học California là một phần của nỗ lực song phương để thúc đẩy quan hệ hữu nghị và trao đổi học thuật giữa hai trường đại học. Chương trình này được quản lý bởi Giáo sư Mineko Takiguchi. Mỗi học kỳ, trung bình 10 sinh viên có cơ hội để theo học các lớp tiếng Nhật và văn hóa.

Các khoa học
Khoa Nhân văn
– Giáo Dục Tiểu Học
– Văn học Nhật Bản
– Văn Học Anh
– Xã hội học
– So sánh Văn hóa

Trường đại học
Trường Đại Học Nhân Văn
– Sư phạm
– Văn học Nhật Bản
– Văn Học Anh
– Xã hội học
– So sánh Văn hóa

Share.

About Author