Friday, July 12
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Những điều lưu ý khi đi du học

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Kính gửi Quý phụ huynh và toàn thể các em du học sinh chuẩn bị đi du học tại Nhật Bản.

Trung tâm Ngoại Ngữ HAATO khuyên các em nên suy nghĩ thật kỹ, nếu như các em có mục đích rõ ràng, suy nghĩ đúng đắn sang Nhật để học tập, trau dồi kiến thức thì có lẽ đây sẽ là một bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời của các em sau này. Còn nếu lấy hình thức du học Nhật Bản để đi làm kiếm tiền mà không chịu khó đi học thì hãy dừng lại ngay.

Du học Nhật Bản có nghĩa là đã trưởng thành, tự mình phải lo cho cuộc sống. Du học là lớn lên, là tự biết chịu trách nhiệm với những việc mà bản thân mình đã và sẽ làm.Du học Nhật Bản thực sự tốt với những người có mục đích đúng đắn, biết mình phải làm gì và làm như thế nào? Chính phủ nhật cho phép bạn làm thêm 28 tiếng/ tuần. Do đó bạn cần phải biết sử dụng quỹ thời gian, chi tiêu hợp lý để đảm bảo sức khỏe và tài chính cho bản thân.

Trước khi đi thì cần phải tìm hiểu thông tin thật kỹ, cái gì cũng có hai mặt của nó, có khó khăn thử thách những cũng mở ra rất nhiều cơ hội, đừng vì thế mà nhụt chí. Nhưng cũng đừng quá ôm ảo mộng. Hãy đặt ra mục tiêu sáng Nhật là mình phải nỗ lực tập trung vào việc học mà chỉ lo đi làm quá 28 tiếng/ tuần bạn sẽ không thể gia hạn được visa, khi đó bạn sẽ phải về nước, tương lai của bạn dựa vào sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của chính bản thân mình.

Đến Nhật Bản là sang một đất nước mới, ngôn ngữ, văn hóa, con người … tất cả đều rất mới. Bởi thế, nếu muốn phát triển hoạc hỏi được tốt nhất ở nơi” đất khách, quê người” thì phải ngay từ khi còn ở Việt Nam các em hãy dành toàn bộ thời gian để học tiếng. Bởi biết tiếng Nhật chính là điều kiện đầu tiên quyết định giúp bạn thành công khi đi du học Nhật Bản. Đó là câu trả lời tại sao các em khi học ở Trung tâm Ngoại Ngữ HAATO phải học tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7.

Du học Nhật Bản không hoàn toàn là màu hồng. Nó có thể có những góc khuất và mảng màu tối. Nhưng các bạn hãy xác định “Lò xo chỉ có lực khi có ngoại lực nén xuống” Cuộc sống cũng như vậy, có khó khăn, vất vả thì ta mới cảm nhận và vui vẻ, hạnh phúc với những gì đang có. Nếu như các em nỗ lực, cố gắng, quyết tâm hơn nữa thì cho đù con đường du học Nhật Bản có gian nan đến đâu thì đổi lại các em cũng vẫn nhận được nhiều bài học quý giá và có thẻ kiểm cả đời cũng chưa chắc tìm được.

Kính mong phụ huynh và các em du học sinh có cái nhìn thật đúng đắn, tổng quan về du học Nhật Bản để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Đừng để những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Nếu các Quý phụ huynh và các em du học sinh đã xác định được việc đi du học tại Nhật Bản với mong muốn tốt đẹp hơn. Trung tâm Ngoại Ngữ HAATO sẽ giúp ước mơ đi du học tại Nhật Bản của các em du học sinh thành hiện thực.

Khi các em du học sinh học tại Trung tâm Ngoại Ngữ HAATO các em sẽ được:
+ Đào tạo tiếng Nhật trong nước từ 6 tháng trở lên. Sau khi kết thúc khóa học thì các em sẽ giao tiếp được tiếng Nhật cơ bản với người Nhật.
+ Giáo viên giảng dạy tại trung tâm HAATO đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia về tiếng Nhật, có trình độ chuyên môn, có khả năng sư phạm, tận tình, nhiệt huyết và truyền lửa để các em du học sinh tiếp thu được kiến thức tiếng Nhật được tốt nhất.
+ Môi trường học tập thân thiện, hòa đồng, đoàn kết như anh em trong một gia đình.
+ Du học sinh học khá, giỏi trong quá trình học tiếng Nhật tại Trung tâm Ngoại Ngữ HAATO sẽ được miễn giảm học phí học tiếng Nhật và thủ tục hồ sơ đi du học tại Nhật.
+ Du học sinh sẽ được tư vấn chọn chuyên ngành học phù hợp theo khả năng học lực và tài chính.
+ Được hỗ trợ trọn vẹn trong suốt quá trình du học tại Nhật Bản.
+ Trung tâm Ngoại Ngữ HAATO có cơ sở tại Nhật Bản để có thể hỗ trợ đời sống, việc làm, tư vấn xin visa cho các em du học sinh.
+ Được giới thiệu việc làm thêm trong suốt quá trình học tại Nhật Bản
+ Hàng năm sẽ có những chương trình gặp mặt cuối năm diễn ra thường niên, giao lưu văn nghệ với các nước trên thế giới, tham gia thể thao: Bowling, bóng đá có thưởng tại Nhật Bản.
+ Điều đặc biệt hơn nữa là: Du học sinh sau khi kết thúc chương trình du học. Những bạn du học sinh xuất sắc, trình độ tiếng nhật từ N3, N2, N1 sẽ được Công ty giới thiệu các em vào các Tập đoàn của các công ty, các tập đoàn khách sạn, các công ty lớn tại Nhật Bản làm việc lâu dài và có cuộc sống ổn định tại Nhật.

Vậy Quý phụ huynh và các em du học sinh đã quyết định đi du học tại Nhật Bản thì còn chờ đợi gì nữa ạ? Hãy đến ngay với công ty cổ phần Ichikawa Việt Nam – Trung tâm Ngoại Ngữ HAATO – Là nơi giúp các em thực hiện được ước mơ đi du học tại Nhật Bản.

Kính mong và chào đón!!!

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ICHIKAWA VIỆT NAM

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HAATO

Trụ sở tại Việt Nam:

Địa chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội.

Tel: 0243 987 9203; 0969 655 528

Email: duhoc@ivn.edu.vn – duhocivn@gmail.com

Website: www.ivn.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hoctiengnhathaato/

Văn phòng tại Nhật Bản( Hỗ trợ trực tiếp đời sống và việc làm cho du học sinh):

Địa chỉ: Chibaken, Ichikawashi, miyakubo 3-21-20, Japan

Tel: (+81)47 729 3657; (+81)9065427999

Share.

About Author