Tuesday, May 21
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

NẾU BA MẸ KHÔNG BIẾT TIẾNG NHẬT, HÃY TỰ TIN HỌC CÙNG CON!

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hiện nay, nhiều ba mẹ đã cho con đi học Tiếng Nhật từ nhỏ với mong muốn con có thể học thêm một ngôn ngữ mới, nhưng một ngôn ngữ không đơn giản là một môn học, mỗi tuần học chỉ vài tiếng, không sử dụng thường xuyên thì khó mà giỏi được. Các bậc phụ huynh muốn dành thời gian kèm con học ở nhà, nhưng oái ăm thay, phần lớn ba mẹ không biết tiếng Nhật thì làm sao hỗ trợ con học?

HAATO thấu hiểu những trăn trở đó của ba mẹ, HAATO xin chia sẻ một bí quyết giúp ba mẹ giải quyết những trăn trở đó cũng như tự tin hỗ trợ con trong việc học tiếng Nhật. Nếu ba mẹ không biết, hãy tự tin học cùng con! Hãy cùng với con trở thành “đôi bạn cùng tiến”, ba mẹ đừng bao giờ sợ hay ngại ngoại ngữ, vì chúng ta còn ngại thì làm sao con học được.

Với mục đích tạo cho trẻ sự hứng thú và chủ động học tiếng Nhật không chỉ trên lớp học mà còn ngay tại nhà, HAATO mời phụ huynh cùng đến lớp và tham gia học cùng các con. Khi ba mẹ tham gia học cùng các con sẽ giúp ba mẹ có thể học và chơi cùng con ở nhà, cũng như theo dõi, giám sát các con trong suốt khóa học.

Tạo hứng thú học Tiếng Nhật cùng con

Trẻ em rất hay học theo, ba mẹ làm gì con cũng hay bắt chước. Bởi vậy khi thấy ba mẹ học tiếng Nhật, nói chuyện bằng tiếng Nhật, con cũng sẽ tò mò và thích thú học theo. Đặc biệt khi ba mẹ tham gia học tiếng Nhật cùng con trên lớp, cùng con trả lời câu hỏi của giáo viên, cùng con dơ tay phát biểu ý kiến, cùng con làm bài tập thì các bạn nhỏ sẽ cảm thấy vô cùng hào hứng.

Đó là tác dụng tuyệt vời của việc ba mẹ là bạn của con, cùng con học chứ không phải là người dạy con.

Giúp con phát âm chuẩn hơn

Vì các con còn nhỏ nên việc phát âm sẽ chưa được chuẩn và bị ngọng. Nhưng khi học cùng ba mẹ, ba mẹ sẽ giúp các con luyện phát âm chuẩn hơn. Việc luyện nói thường xuyên cũng giúp các con tự tin trong giao tiếp và dần dần phát triển khả năng phản xạ trong tiếng Nhật.

Ba mẹ hãy tự tin sử dụng Tiếng Nhật cùng con nhé. Ngôn ngữ mà không sử dụng thường xuyên thì khó mà giỏi được! Những hoạt động chơi cùng con, xem anime, nghe nhạc, đọc truyện Tiếng Nhật ở nhà, kết hợp cùng với con đi học tại Trung tâm Ngoại ngữ HAATO thì chắc chắn các con và cả ba mẹ sẽ học tốt Tiếng Nhật.

Share.

About Author