Wednesday, December 6
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

HỌC BỔNG BÁO YOMIURI – TUYỂN SINH KỲ THÁNG 04/2018

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Khép lại kỳ tuyển sinh 2017 thành công của Chương trình Học bổng báo YOMIURI, GoToJapan tiếp tục tuyển sinh Chương trình Học bổng báo kỳ tháng 04/2018.

Nhằm mang đến nhiều hơn nữa cơ hội du học Nhật Bản cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, những bạn có mong muốn vừa học vừa làm để tự lập và trang trải cuộc sống của mình.

HẠN NHẬN HỒ SƠ: 30/09/2017 Học bổng báo Yomiuri là một loại học bổng phù hợp với những bạn có sức khỏe tốt, có mong muốn học tập và phát triển tại đất nước Nhật Bản nhưng tài chính hạn hẹp. Đây là cơ hội lớn đối với những bạn đang mang trong mình niềm khao khát, mơ ước đi du học.

Học bổng báo Yomiuri không chỉ xóa đi nỗi lo tài chính cho du học sinh, mà còn tạo ra cơ hội việc làm thêm với mức thu nhập hấp dẫn, cùng với sự hỗ trợ về nhà ở chắc chắn sẽ giúp các bạn yên tâm vững bước trên con đường chinh phục đất cước mặt trời mọc. Dưới đây là một số thông tin hữu ích về chương trình học bổng mà bạn nên tham khảo:

1. HỖ TRỢ VIỆC LÀM: Học viên được tạo việc làm thêm với mức lương 190.000 yên/tháng. Công việc: phát báo cho báo Yomiuri.

Chi tiết công việc:

Buổi sáng: từ 02:30 – 06:00.

Buổi chiều: từ 14:30 – 16:00.

Thời gian làm việc kết thúc sớm sau khi giao hết số lượng công việc trong ca làm việc.

2. HỖ TRỢ CHI PHÍ: – Học viên được ở ký túc xá miễn phí

– Học viên được Quỹ học bổng báo Yomiuri ứng tiền trước trong suốt thời gian học trường tiếng nên không cần lo học phí ban đầu.

3. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Sinh viên đã tốt nghiệp THPT, đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng hoặc đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng. Đạt trình độ năng lực tiếng Nhật N5 trở lên khi phỏng vấn và đạt N4 tại thời điểm sang học tại Nhật.

Chưa từng làm hồ sơ tham gia du học, tu nghiệp, lao động tại Nhật.

Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm.

Đặc biệt, ưu tiên học sinh có kết quả học tập tốt, tham gia các hoạt động tập thể, xã hội.

Share.

About Author

Leave A Reply