Tuesday, May 21
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH CÔNG NGHỆ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trung tâm ngoại ngữ HAATO hợp tác cùng Trường Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội mở ra các lớp học tiếng Nhật dành cho các em sinh viên có nhu cầu học thêm một ngôn ngữ mới, nhằm phục vụ cho sở thích cá nhân của bản thân hay công việc trong tương lai.

Quá trình giảng dạy được diễn ra trực tiếp tại giảng đường của trường.

Tại đây, chúng tôi không chỉ đơn thuần giảng dạy về ngôn ngữ, mà chúng tôi còn chia sẻ đến các em về văn hóa Nhật Bản từ những điều cơ bản như: Học cách chào hỏi hằng ngày khi giao tiếp; Học nghệ thuật gấp giấy Origami; Học các bài hát tiếng Nhật; Tìm hiểu về các nghi lễ, phong tục của người Nhật và rất nhiều điều tuyệt vời khác từ trải nghiệm thực tế của các thầy cô khi đã sinh sống tại Nhật, chứ không phải lý thuyết như trên sách vở.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy và rất hiểu tâm lý của những học sinh khi mới bắt đầu tiếp cận với một ngôn ngữ mới. Chúng tôi sẽ mang đến cho các em một môi trường học tập thoải mái và tốt nhất để các em được bộc lộ và phát huy hết khả năng về ngoại ngữ của mình.

Một điểm đáng khen ngợi có lẽ chính là các em đều đang được đào tạo trong môi trường học tập nên tiếp thu bài rất nhanh, mặc dù tiếng Nhật là một loại ngôn ngữ rất khó và bắt buộc người học cần phải có tính kiên trì.

Quá trình học tập hăng say khiến giờ học càng trở nên sôi nổi và thu hút. Chúng ta cùng xem không khí của buổi học về Bảng chữ cái nhé.

Share.

About Author