Monday, December 4
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

GIAO LƯU, GẶP GỠ PHỤ HUYNH – KẾT NỐI HIỆN TẠI, VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhắc đến họp phụ huynh thì thông thường người ta sẽ nghĩ ngay tới cuộc họp tại lớp học, nơi giáo viên chủ nhiệm trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập, ý thức của con em. Phần lớn chỉ có sự tương tác giữa giáo viên chủ nhiệm với phụ huynh học sinh và 1 năm diễn ra 2 đến 4 lần. Thiết nghĩ những buổi họp phụ huynh không thể thiếu được trong mỗi năm học nhưng cũng hiếm khi có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tương tác với phụ huynh.

Xuất phát từ thực tế đó, Trung tâm Ngoại Ngữ HAATO đã có những đổi mới, sáng tạo để buổi họp phụ huynh trở nên thiết thực và ý nghĩa hơn chứ không chỉ đơn thuần là một buổi báo cáo thành tích trường lớp khô khan. Chúng tôi đã dành trọn thời gian để cùng với các bậc phụ huynh xích lại gần nhau trong những buổi họp mặt bên ngoài, vừa gần gũi, thân thiết, vừa ý nghĩa với mục đích trao đổi tình hình học tập, công việc của các em học sinh hay du học sinh đang theo học tại Nhật Bản.

Đối với những phụ huynh có con em đang học tập tại trung tâm, chúng tôi hướng dẫn và giải thích cụ thể, rõ ràng giúp phụ huynh nắm được thông tin về hồ sơ du học của con em mình. Ngoài ra chúng tôi cũng mong muốn gia đình động viên các em vững tâm, chăm chỉ học tập, rèn luyện tiếng Nhật để có thể tích lũy được cho mình vốn kiến thức cần thiết, chuẩn bị sẵn sàng hành trang đến Nhật Bản du học.

Đối với những phụ huynh có con em hiện đang học tập và làm việc tại Nhật Bản, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt để trao đổi về tình hình tại Nhật của các con, mong gia đình luôn là điểm tựa tinh thần vững chắc bên các con những lúc khó khăn, nhớ nhà. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức những buổi gặp mặt đặc biệt đó là tổ chức để về tận quê của các em học sinh để có thể thăm nhà, thăm gia đình các em.

Buổi họp mặt đã diễn ra thành công khi có sự hiện diện của đầy đủ quý phụ huynh. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ cũng như những bày tỏ lời cảm ơn từ phụ huynh của các em. Và không cần nói nhiều, chắc các bạn cũng có thể hình dung ra buổi họp đã để lại trong lòng cha mẹ học sinh nhiều cảm xúc như thế nào: vừa có nụ cười vui vẻ, vừa có sự cởi mở, thân thiện, vừa có chút cảm động rưng rưng vì sự quan tâm chân thành của thầy cô đến các em học sinh và phụ huynh. Quan trọng nhất là giúp các bậc cha mẹ có tâm trạng nhẹ nhàng, thoải mái, đỡ được phần nào lo lắng khi các con xa nhà bắt đầu cuộc sống mới.

Chúng tôi tiếp tục lấy những niềm vui của phụ huynh học sinh và sự tự tin vững bước của các em du học sinh cũng như sự chia sẻ trong suốt quá trình học tập và làm việc của các em du học sinh tại Nhật Bản làm động lực để phát triển Công ty lớn mạnh hơn, bền vững hơn. Vậy tiếp nối truyền thống, hướng tới tương lai, Trung tâm Ngoại Ngữ HAATO chúng tôi luôn cố gắng là địa chỉ tin cậy để biến ước mơ Du Học Nhật Bản của các em thành hiện thực.

Share.

About Author

Leave A Reply