Friday, July 12
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hiện nay, số lượng học sinh – sinh viên đi du học Nhật Bản tăng đột biến bởi nhiều chính sách ưu đãi và lợi ích khi được học tập tại đất nước này. Có giới hạn độ tuổi du học Nhật Bản không? là thắc mắc của hầu hết các bạn trẻ cũng như phụ huynh có dự định đi du học. Nhằm giúp các bạn nắm rõ thông tin về vấn đề này, Công Ty Cổ Phần Ichikawa Việt Nam – Trung Tâm Ngoại Ngữ HAATO xin giải đáp qua bài viết dưới đây:

Tuyen Sinh Du Hoc Nhat Ban

Tuyen Sinh Du Hoc Nhat Ban

Theo quy định của chính phủ Nhật Bản thì không có giới hạn về độ tuổi đi du học Nhật Bản.
Do thiếu nguồn nhân lực trầm trọng nên Nhật Bản luôn mở rộng cánh cửa tri thức với tất cả các bạn có nguyện vọng học tập và lao động tại đất nước này. Nhưng để con đường du học được thuận lợi hơn thì các bạn trẻ cần phải lên kế hoạch chặt chẽ, tìm hiểu xem ở độ tuổi nào đi du học Nhật Bản là tốt nhất. Công Ty Cổ Phần Ichikawa Việt Nam – Trung Tâm Ngoại Ngữ HAATO xin giải đáp câu hỏi của các bạn là độ tuổi đi du học thích hợp nhất vẫn là từ 18 – 35 tuổi.

Ở 18 tuổi – vừa tốt nghiệp trung học phổ thông, khi đó bạn đã đủ nền tảng kiến thức theo học các chương trình giáo dục tại Nhật Bản để quá trình du học của bạn diễn ra thuận lợi hơn.

Ở độ tuổi 23 vừa tốt nghiệp đại học là độ tuổi lý tưởng giúp các bạn tiếp thu kiến thức nhanh và cũng dễ đậu visa du học Nhật Bản nhất.

Bên cạnh đó vẫn có một số trường quy định rõ ràng về độ tuổi nhận hồ sơ, như có trường chỉ nhận học sinh – sinh viên từ 18 – 21 tuổi nhưng có trường lại nhận từ 24 – 35 tuổi.
Thế nên các bạn phải tìm hiểu kĩ thông tin của từng trường để đăng ký.

Ngoài ra vẫn có một số quy định riêng cho từng bậc học:
Nếu bạn đã tốt nghiệp cấp 3 cần dưới 21 tuổi
Nếu bạn đã tốt nghiệp các trường cao đẳng, cần dưới 24 tuổi
Nếu bạn đã tốt nghiệp đại học cần dưới 28 tuổi.
Những bạn có độ tuổi cao từ 30 trở lên vẫn được đi du học Nhật Bản nhưng khó khăn hơn.
Để có cơ hội đi du học Nhật Bản những bạn cao tuổi nên chuẩn bị hồ sơ kĩ lưỡng và đặc biệt là có lý do du học Nhật Bản phải thật sự thuyết phục.
Vì vậy dù bạn ở bạn ở độ tuổi nào đi nữa chỉ cần có quyết tâm và luôn nỗ lực học tiếng Nhật thật tốt thì du học tại Nhật Bản luôn là sựa lựa chọn đúng đắn cho tương lai của chính bạn!!!
Công Ty Cổ Phần Ichikawa Việt Nam – Trung Tâm Ngoại Ngữ HAATO sẽ tư vấn nhiệt tình và giúp các bạn chuẩn bị hồ sơ du học tốt nhất.
Chúng tôi sẽ tư vấn chuẩn xác và hỗ trợ nhiệt tình, giúp các bạn dễ dàng đậu visa du học Nhật. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để thực hiện ước mơ đặt chân đến Nhật Bản các bạn nhé!!!

CÔNG TY CỔ PHẦN ICHIKAWA VIỆT NAM
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HAATO
Trụ sở tại Việt Nam:
Địa chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội.
Website: www.ivn.edu.vn
Tel: 02439879203 | 0969655528
Email: duhoc@ivn.edu.vnduhocivn@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hoctiengnhathaato/
Văn phòng tại Nhật Bản( Hỗ trợ trực tiếp đời sống và việc làm cho du học sinh):
Địa chỉ: Chibaken, Ichikawashi, miyakubo 3-21-20, Japan
Tel: (+81)47 729 3657 | (+81)9065427999

Share.

About Author