Saturday, October 24
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

TRẢI NGHIỆM NGẮM CẢNH TRÊN DU THUYỀN TẠI TOKYO

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Nhìn ngắm đường chân trời của Tokyo từ mặt nước khi bạn khám phá thành phố trên chuyến đi thư giãn trên du thuyền Symphony. Bước chân lên du thuyền Symphony uy nghi và đi qua một số điểm tham quan mang tính biểu tượng của thành phố, bao gồm cầu Cầu Vòng, Tháp Tokyo, Tháp Skytree và nhiều địa điểm khác. Kết hợp thưởng thức các món ăn ngon được phục vụ trên tàu để ngắm cảnh đẹp từ du thuyền Symphony thật là một trải nghiệm khó quên khi ở Nhật Bản. Các bạn cùng theo chân HAATO trải nghiệm hành trình này nhé.

Bạn được trải nghiệm những gì?

Cảm thấy như hoàng tộc khi bạn leo lên trên chiếc tàu Symphony tinh tế cho chuyến du ngoạn thư giãn dọc Vịnh Tokyo. Trải nghiệm tất cả 4-5 cấp độ của nhạc giao hưởng Symphony Classica hoặc Symphony Moderna và tự bước vào với nội thất huyền diệu của nó. Con đường hành trình sẽ được đi qua các điểm tuyệt đẹp của Tokyo, chẳng hạn như Cầu Cầu Vồng, Tháp Tokyo, Skytree, và nhiều hơn nữa.

Nội thất của The Symphony sáng trọng, cũng giống như vẻ ngoài, khiến mọi người trên tàu cảm thấy như các vị vua và hoàng hậu

Vừa ngắm cảnh hoàng hôn vừa thưởng thức các món ăn vô cùng ngon và tinh tế.

Bữa tối trên du thuyền sẽ khiến chuyến du lịch đến Tokyo của bạn thêm hấp dẫn với các món khai vị, súp, món chính thịt và cá, tráng miệng và trà hoặc cà phê.

Tạm rời xa sự náo nhiệt của thành phố và thưởng ngoạn cảnh đêm rực rỡ của Tokyo trên du thuyền. Ngắm nhìn sự biến đổi của thành phố sang một thế giới khác như Tháp Tokyo, Odaiba và Tokyo Skytree biến thành những vật thể đầy màu sắc và tỏa sáng dưới bầu trời.

Trải nghiệm này để lại những kỷ niệm đẹp và vô cùng tuyệt vời. HAATO thực sự mong muốn bất cứ ai khi đến Nhật Bản có thể trải nghiệm ngắm cảnh trên du thuyền ít nhất một lần.

CÔNG TY CỔ PHẦN ICHIKAWA VIỆT NAM

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HAATO

Cơ sở 1: Số 135 Phố Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: 250 Nguyễn Văn Linh, Phường Xuân Hoà, Thành Phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Cơ sở 3: Số nhà 20 ngõ 353 Bát Khối, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại: 04239879203; 0969655528 ; 0912033556

Website: ​http://www.ivn.edu.vn/

Share.

About Author

Leave A Reply