Tuesday, September 26
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

NHỮNG NGÀNH HỌC DỄ SĂN HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN TOÀN PHẦN

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chắc các bạn cũng biết được là ngành học nào có nhiều sinh viên theo học thì sự cạnh tranh về học bổng rất cao. Do đó, các bạn phải lựa chọn thật kỹ để tạo cho mình khả năng nhận học bổng cao nhất. Đồng thời, những ngành này cũng phải có cơ hội việc làm cũng như thu nhập cao sau này. Chúng tôi sẽ bật mí với bạn những ngành dễ xin được học bổng toàn phần ở Nhật Bản nhất.

Công nghệ thông tin

Đứng đầu trong các ngành có nhiều cơ hội nhận học bổng là ngành công nghệ thông tin. Nếu bạn đã tìm hiểu về Nhật Bản thì chắc chắn bạn sẽ biết Nhật Bản là một trong những nước rất mạnh về Công nghệ thông tin. Tại đất nước này đã sản sinh ra rất nhiều những ý tưởng công nghệ tuyệt vời. Du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin bạn có thể yên tâm về chất lượng giáo dục của ngành học này. Ngoài ra, cơ hội làm việc trong các tập đoàn công nghệ hàng đầu của nước này là rất cao.

Y tế, điều dưỡng

Du học điều dưỡng Nhật Bản đang thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam theo học. Nhật Bản đang đứng trước nguy cơ già hóa dân số. Do đó mà các hoạt động phát triển y tế, điều dưỡng ngày càng phát triển. Tuy nhiên, nguồn nhân lực trong ngành lại khan hiếm. Do đó, Chính phủ Nhật Bản và nhiều nhà tài trợ đã thiết lập nhiều chương trình học bổng trong ngành. Mục đích là để thu hút nhiều sinh viên theo học chuyên ngành. Sau khi học xong, bạn hoàn toàn có thể kiếm được một công việc ổn định với mức thu nhập cao. Giá trị của học bổng du học Nhật Bản toàn trong ngành này rất cao.

Công nghệ sinh học

Việc ứng dụng công nghệ sinh học với một quốc gia khan hiếm nguồn tài nguyên thiên nhiên là điều quan trọng. Do ngành công nghệ sinh học phát triển ở Nhật Bản từ sớm nên nó khá tiến bộ. Ngày nay, Nhật Bản đang đầu tư ngày càng nhiều cho lĩnh vực này để thu hút nhân lực. Bạn hoàn toàn có thể thông qua trường để săn học bổng du học toàn phần Nhật Bản của ngành.

Điện tử, điện lạnh

Các tập đoàn điện tử của Nhật đầu tư ngày càng nhiều vào Việt Nam. Do đó, bạn có thể du học Nhật Bản để học hỏi kinh nghiệm và cũng để săn học bổng. Sau khi hoàn thành xong chương trình du học Nhật Bản ngành điện tử bạn có thể ở lại làm hoặc về Việt Nam. Cơ hội của bạn trong ngành này là rất cao.

Kinh tế, quản trị thương mại

Học chuyên ngành kinh tế tại Nhật sẽ giúp bạn khám phá được những điều thú vị về nền kinh tế của nước này. Qua đó, tích lũy, học hỏi được nhiều kinh nghiệm hay trong ngành. Nếu bạn có đam mê kinh doanh và một cái đầu nhạy bén thì sau này có thể tự mở doanh nghiệp cho riêng mình

Share.

About Author

Leave A Reply