Friday, April 19

KHAI GIẢNG – LỚP CẤP TỐC N5, N4 LỚP TIẾNG NHẬT THÁNG 2/2019 – LỚP BAN NGÀY

LỚP ĐẶC BIỆT CHO CÁC BẠN HỌC SINH LỚP 11, LỚP 12, SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC ĐÃ TỐT NGHIỆP VÀ  CHUẨN BỊ THI TỐT NGHIỆP CÓ NHU CẦU MONG MUỐN HỌC TIẾNG NHẬT.

Khi bắt đầu học tiếng Nhật các bạn thường có các câu hỏi như:

Tiếng Nhật có khó không?

Sẽ học như thế nào?

Phương pháp học ra sao?

Trung tâm nào uy tín, đào tạo chất lượng?

Trung tâm nào có giáo viên nhiệt tình tận tâm???

Trung tâm Ngoại ngữ HAATO thấu hiểu được những khó khăn trong quá trình học tiếng Nhật của các bạn!

Chính vì vậy.Trung tâm Ngoại ngữ HAATO cùng với các giáo viên đã thiết kế các bài giảng bằng hình ảnh rất dễ hiểu, dễ học, tiếp thu một cách hiệu quả nhất.

🎓 Đến với trung tâm ngoại ngữ HAATO các bạn được các giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm trao đổi về phương pháp học Tiếng Nhật dễ nhất, nhanh nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.
🎓Trang thiết bị, cơ sở vật chất giảng dạy đầy đủ hiện đại, cho việc học và tiếp thu bài học hiệu quả nhất cho học viên.
🎓 Trung tâm ngoại ngữ HAATO luôn cập nhật giáo trình và phương pháp giảng dạy mới nhất giúp học sinh có phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả nhất!
🎓 Lịch khai giảng: các ngày trong tuần, học sinh liên lạc để được sắp xếp hợp lý phù hợp với yêu cầu của các bạn học sinh

————————————————————————————
🤝THÔNG TIN LIÊN HỆ 🤝
Công ty cổ phần Ichikawa Việt Nam