Saturday, October 24
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

HÌNH ẢNH TIỄN DU HỌC SINH ĐI DU HỌC TẠI NHẬT BẢN KỲ THÁNG 7/2019 TẠI S N BAY QUỐC TẾ NỘI BÀI

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ngày 1/7/2019, Công ty cổ phần Ichikawa Việt NamTrung tâm Ngoại Ngữ HAATO tiễn du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 7/2019. 

Con đường phía trước còn nhiều khó khăn thách thức, em hãy cố gắng học tập thật tốt nhé!

Có mặt tại sân bay Nội Bài ngày 1/7/2019, không chỉ có du học sinh, gia đình và bạn bè mà còn có cô Bích đại diện của trung tâm HAATO. Sự hỗ trợ của trung tâm HAATO về các thủ tục giấy tờ liên quan trước khi các em xuất cảnh. 

Có mặt tại sân bay Nội Bài, phụ huynh không khỏi xúc động và tự hào về con và thể hiện niềm mong mỏi, hy vọng vào tương lai sau này. Tạo điều kiện cho các em du học Nhật Bản, cha mẹ của các em đã phải cố gắng rất nhiều. Các em chính là niềm hi vọng lớn nhất của gia đình. Xúc động trong buổi tiễn bay, phụ huynh em Đặng Thị Thanh Hiển chia sẻ:

 Hôm nay con tôi đi Nhật thuận lợi tôi rất vui mừng. Tôi rất cảm ơn phía trung tâm HAATO đã luôn ở bên động viên các cháu học tập, từ những ngày đầu học tiếng Nhật, hướng dẫn thủ tục hồ sơ du học, cho đến lúc bay cũng được hướng dẫn chi tiết, tỉ mì. Trong quá trình cháu học ở công ty, tôi thấy thầy cô rất tận tình theo sát sao, trợ giúp về ôn thi tiếng Nhật, thủ tục giấy tờ. Cảm ơn Trung tâm đã tạo điều kiện giúp cho cháu đi du học thuận lợi, sang đến nơi cháu có thể nhập học được ngay và ổn định cuộc sống của mình. Các cháu đã có một bước đệm tốt nhất để có thể hoàn thành chương trình học tại Nhật. Tôi xin chúc công ty ngày càng phát triển hơn trong tương lai!

Trung tâm HAATO  luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu, HAATO cảm thấy rất hạnh phúc khi được nghe những lời chia sẻ chân thành từ các vị phụ huynh. Đó chính là động lực cho chúng tôi cố gắng từng ngày. 

 Ngày hôm nay, chúng tôi lại miệt mài vào công việc tuyển sinh, đào tạo và chắp cánh cho các ước mơ du học của bạn trẻ trên cả nước. Một lần nữa, trung tâm HAATO xin chúc các em học sinh sẽ đạt được thành tích học tập tốt nhất tại Nhật Bản, vừa để tích lũy cho bản thân, vừa có thêm cơ hội để được phát triển bền vững trong tương lai, giúp quê hương ngày càng phát triển.

Những hình ảnh về buổi tiễn bay du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 7/2019:

Để biết thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản, Quý phụ huynh và các em học sinh hãy liên hệ với chúng tôi theo số cô Bích: 0969 655 528

Share.

About Author

Leave A Reply