Sunday, June 23
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

DẤU HIỆU MỘT CÔ GÁI NHẬT BẬT ĐÈN XANH VỚI BẠN

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Người Nhật rất biết cách tôn trọng người đối diện, họ ít khi nào thẳng thắn biểu lộ cảm xúc thật của mình. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, nếu thích một ai đó, đặc biệt là nữ giới, họ khá nhút nhát và cần rất nhiều thời gian, dũng khí để thổ lộ với đối phương. Nhưng người ta bảo rằng có hai điều không thể giấu được, đó là người đang say rượu và đôi mắt kẻ đang yêu. Qua thái độ, cử chỉ, hành động, bạn có thể biết được có cô nàng nào đang để ý đến mình hay không.

1.Đôi mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Mọi cảm xúc buồn chán, vui vẻ, lo âu… đều được thể hiện qua ánh mắt. Khi xuất hiện đối tượng yêu thích thì đôi mắt tự động hướng cái nhìn đến và ánh mắt cũng trở nên dịu dàng khác thường

Vì vậy, nếu nàng chớp chớp mắt, ánh nhìn cực kỳ quyến rũ để nghe bạn nói chuyện thì xác suất nàng đang bật đèn xanh với bạn là rất lớn.

2.Cử chỉ

Đây có thể được xem là biểu hiện dễ thấy nhất vì Nhật Bản vốn là đất nước ít dùng ngôn ngữ cơ thể. Họ luôn giữ khoảng cách nhất định với đối phương, chỉ dừng lại ở mức độ một cái bắt tay.

Nên nếu nàng có những tiếp xúc khá thân mật với bạn, dù chỉ là chạm vai nhẹ cũng chứng tỏ nàng đang để ý đến bạn. Vì chẳng ai muốn đụng chạm với người mình ghét hoặc không quan tâm bao giờ!

3.Chào bạn với nụ cười rạng rỡ nhất

Nàng gặp ai cũng cười, chào xã giao, nhưng chỉ riêng với bạn, nụ cười ấy trở nên rạng ngời hơn bình thường thì đó chính là dự cảm của tình yêu

Khi ấy, bạn nên đáp lại bằng nụ cười đẹp nhất của mình. Nếu nàng biểu lộ sự vui mừng hay đỏ mặt thẹn thùng thì xin chúc mừng, bạn đã lọt vào mắt xanh của cô gái Nhật rồi đấy.

4.Luôn bắt chuyện với bạn

Không chỉ chuyện công việc hay học hành, bất cứ lúc nào nàng cũng là người chủ động bắt chuyện với bạn. Cả khi đi ăn cùng với mọi người, nàng luôn gọi bạn đầu tiên. Đấy chẳng phải là dấu hiệu cho thấy bạn khá đặc biệt trong mắt nàng hay sao?

Ngoài ra khi nói chuyện, không chỉ khuôn mặt mà toàn bộ cơ thể, ánh mắt đều tập trung về phía bạn, khiến bạn không thể rời mắt khỏi nàng.

5.Bắt đầu thích những thứ giống bạn

Ví dụ bạn nói mình thích chơi đánh golf thì đột nhiên bắt gặp nàng đang tập chơi ở cùng chỗ. Điều đó có thể là dấu hiệu cho thấy nàng muốn ở cạnh bạn không chỉ trong công việc mà cả những lúc dành thời gian cho cá nhân.

Việc bắt đầu tìm hiểu hoặc có chung sở thích với bạn chứng tỏ nàng muốn hiểu bạn hơn và muốn nhận được sự chú ý từ bạn.

6.Xác nhận xem bạn đã có người trong lòng chưa

Điều này tùy thuộc vào cách đặt câu hỏi mà nhận định. Trường hợp nàng hỏi rằng bạn thích mẫu người như thế nào, thì có lẽ đấy chỉ là kiểu hỏi thông thường, mang tính chất xã giao, chung chung.

Nhưng nếu được hỏi bạn hiện đã có người thích chưa thì khả năng rất cao rằng nàng đang muốn xác định, liệu mình có thể dành tình cảm cho bạn được không.

7.Xác định cuộc hẹn tiếp theo

“Lần sau lại đi chơi nữa nhé” – nếu kết thúc cuộc hẹn nàng tạm biệt bạn như thế thì chắc chắn nàng không đặc biệt để ý đến bạn. Nhưng trường hợp nàng hỏi một cách cụ thể rằng “Cuộc hẹn tiếp theo là khi nào” thì chứng tỏ, nàng rất muốn gặp, đi chơi cùng bạn.

8.Trao đổi Facebook, Twitter

Việc quen nhau, trao đổi Facebook, Twitter là chuyện bình thường. Nhưng nếu nàng theo dõi, like cả những bài viết rất cũ, thậm chí từ 2, 3 năm trước, thì điều đó có nghĩa nàng rất quan tâm và muốn tìm hiểu về những chuyện liên quan đến bạn.

Trên đây là 8 dấu hiệu cơ bản cho thấy một cô gái Nhật đang phát tín hiệu tình cảm với bạn. Khi đọc xong bài viết này, các bạn hãy thử kiểm tra xung quanh mình xem, nếu thấy bạn gái nào có hơn 4 dấu hiệu trên thì đấy có thể là một tín hiệu tốt đẹp cho sự khởi đầu mới rồi đấy.

Share.

About Author