Friday, July 12
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

CHINH PHỤC TIẾNG NHẬT CÙNG HAATO

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chỉ còn vài tuần nữa thôi là chúng ta sẽ chính thức bước sang năm mới – năm 2020 và nói lời chào tạm biệt năm cũ. Khép lại một năm với bao nhiêu kỷ niệm và dự định, các bạn đã chuẩn bị gì để đón chào năm mới?

Chúng ta đã trải qua năm 2019 với những hồi ức thật vui vẻ và cũng có những tiếc nuối. Điều khiến bạn tiếc nuối nhất trong năm nay là gì? Vì những dự định còn dang dở hay là vì bạn đã bỏ lỡ những cơ hội tốt để phát triển bản thân trong tương lai. Có thể bạn sẽ nghĩ rằng: Đến những thứ mà bản thân bạn yêu thích cũng không đạt được thì sang năm mới có lẽ bạn cũng định sẵn mình sẽ là người thất bại. Để khi bạn kịp nhận ra thì cũng đã muộn rồi. Nhưng không, đời còn dài, một ngày nhiều giờ, cố gắng phấn đấu thì chúng ta sẽ đạt được kết quả như mong đợi thôi.
Hãy rũ bỏ những thứ cũ kỹ để đón chào một năm mới với sự tươi mới nhé!

𝐶𝑢̀𝑛𝑔 𝐻𝐴𝐴𝑇𝑂 𝑞𝑢𝑦𝑒̂́𝑡 𝑡𝑎̂𝑚 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑘𝑒̂́ ℎ𝑜𝑎̣𝑐ℎ 𝑑𝑎𝑛𝑔 𝑑𝑜̛̉
🌱Những ngày cuối cùng của tháng 12, xoay đầu nhìn lại vẫn còn nhiều việc chưa thực hiện được theo như dự định. Không phải vì chúng ta lười biếng đâu, mà là đã bận rộn đến mức quên bẵng đi. Cũng giống như việc bạn dự định năm 2019 này sẽ sắp xếp thời gian để đi học tiếng Nhật, vì bạn yêu thích tiếng Nhật hay yêu đất nước, văn hóa, con người Nhật Bản, nhưng công việc cuồng quay, bạn bận rộn, không còn nhớ đến mong muốn của bản thân mình nữa. Thì trong năm 2020 sắp tới này, bạn đừng chần chừ, do dự nữa mà hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học tiếng Nhật cơ bản trong Giao tiếp hàng ngày tại Trung tâm ngoại ngữ HAATO nhé!

𝐇𝐀𝐀𝐓𝐎𝐔̛𝐨̛́𝐜 𝐦𝐨̛ 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜
——————-
THÔNG TIN KHÓA HỌC
📝 Thời gian khai giảng: 02/01/2020
🚻 Đối tượng: Du học sinh kỳ tháng 07/2020 & các bạn học viên có nhu cầu học tiếng Nhật
——————————-
🎎 TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HAATO
🎏 135 Lãng Yên, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
📲 04239879203; 0969655528; 0912033556
🌐 http://www.ivn.edu.vn/

Share.

About Author