Friday, July 12
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

CÁNH CỬA DU HỌC NHẬT BẢN RỘNG MỞ KHI CÓ SỰ ĐẦU TƯ BÀI BẢN TỪ BƯỚC ĐẦU

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Không chỉ có nền kinh tế nổi trội, Nhật Bản còn là một điểm đến du học được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bằng việc thiết lập một lộ trình học tập tiếng Nhật bài bản từ đầu, định hướng việc làm tại Nhật Bản, chúng ta sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm, học về tiếng Nhật, học về kiến thức chuyên ngành và đặc biệt định hướng làm việc ổn định và lâu dài tại Nhật Bản.

Định hương đúng đắn về chương trình du học Nhật Bản:
Thiết lập một lộ trình học tập tiếng Nhật bài bản từ đầu, định hướng việc làm tại Nhật Bản.
Công ty Cổ phần Ichikawa Việt Nam – trung tâm Ngoại Ngữ HAATO hàng năm tuyển sinh liên tục cho kỳ nhập học tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 .

Đối tượng tuyển sinh :
Tuyển sinh tất cả các bạn trong độ tuổi từ 18 tới 35. Tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học. Các bạn khi nộp hồ sơ sẽ được đào tạo tiếng Nhật từ 3 tháng, 6 tháng hoặc 9 tháng tại Trung tâm Ngoại ngữ HAATO để đạt trình độ N5, N4 và N3.

Cụ thể như sau:
+ Đối với các bạn học sinh tốt nghiệp THPT:
Sau khi nộp hồ sơ và đỗ visa sang Nhật Bản du học sẽ học 02 giai đoạn:
Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật tại các trường Học viện Ngôn Ngữ hoặc khoa tiếng Nhật trong các trường trung cấp, cao đẳng, đại học… Để đạt trình độ tiếng Nhật N2, N1.
Giai đoạn 2: Học tiếp lên chuyên ngành mà mình lựa chọn tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, sau đại học.
Sau đó sẽ được công ty hỗ trợ miễn phí chuyển visa sang đi làm chính thức thức tại các công ty, các tập đoàn của Nhật Bản với visa dài hạn, có thể xin vĩnh trú và nhập quốc tịch Nhật Bản.
+ Đối với các bạn học sinh tốt nghiệp Cao đẳng, đại học chính quy:
Học tiếng Nhật tại các trường Học viện Ngôn Ngữ hoặc khoa tiếng Nhật trong các trường trung cấp, cao đẳng, đại học… Để đạt trình độ tiếng Nhật N2, N1.
Sau đó sẽ được công ty hỗ trợ miễn phí chuyển visa sang đi làm chính thức thức tại các công ty, các tập đoàn của Nhật Bản với visa dài hạn, có thể xin vĩnh trú và nhập quốc tịch Nhật Bản.
Trung tâm HAATO mong muốn được hỗ trợ cho du học sinh một cách tốt nhất về đời sống, về việc học tập… khi bắt đầu học tiếng Nhật tại Việt Nam cũng như trong suốt cả quá trình du học tại Nhật Bản, hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm, tư vấn hỗ trợ đời sống, học lên cao… Đồng thời sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được xin việc làm chính thức miễn phí.
Ngoài ra, công ty còn hướng dẫn các giấy tờ cùng vấn đề pháp lý cần thiết, giúp đỡ học lên bậc cao hơn, xin visa thăm người thân, visa bảo lãnh vợ hoặc chồng theo visa đoàn tụ gia đình.

Nhật Bản – Môi trường giáo dục đẳng cấp và chất lượng
Xưa nay Nhật Bản vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn du học hàng đầu của các thế hệ học sinh, sinh viên. Với nền tảng giáo dục tiên tiến, đất nước mặt trời mọc vận dụng tối ưu công nghệ khoa học kỹ thuật vào chương trình giảng dạy, các hoạt động ngoại khóa dành cho các bạn du học sinh để du học sinh có cơ hội được trải nghiệm và học hỏi tiếng Nhật, văn hóa và chuyên ngành được tốt hơn. Dù là đại học, cao đẳng hay trường nghề thì bạn cũng có thể trải nghiệm rõ rệt những tiến bộ vượt bậc.

Sự văn minh và an toàn cũng là lý do chính khiến nhiều du học sinh yêu mến, chọn lựa Nhật Bản làm điểm đến du học. Được đánh giá là một những quốc gia an toàn nhất thế giới, Nhật Bản có tỷ lệ phạm pháp tương đối thấp cùng hệ thống giao thông công cộng hiện đại. Đường xá ở đây cũng tương đối sạch sẽ và con người được đánh giá rất thân thiện, lịch sự.

Nếu so sánh với châu u thì chi phí du học tại châu Á thấp hơn nhiều. Đặc biệt, chính phủ Nhật Bản ngoài việc mở rộng cửa chào đón du học sinh còn cho phép du học sinh được làm thêm 28 tiếng/ tuần . Do đó, các bạn du học sinh có cơ hội được giao tiếp tiếng Nhật với người bản xứ, tích lũy được kinh nghiệm làm việc cho công việc sau này và phụ giúp thêm phần chi phí cùng với gia đình khi đi du học tại Nhật Bản.

Mở rộng cánh cửa du học Nhật với lộ trình bài bản
Thực tế, hầu hết các trường đào tạo tại Nhật Bản không nhận hồ sơ trực tiếp từ phía du học sinh nếu chưa có cá nhân hoặc đơn vị uy tín bảo lãnh. Nếu tự chọn trường hoặc tự chuẩn bị hồ sơ thì thông tin trong hồ sơ sẽ thiếu sót, sơ sài, mất thời gian sẽ dẫn tới kết quả đạt Visa thấp.
Chính vì vậy để đơn giản hóa quá trình chuẩn bị hồ sơ, công ty Cổ Phần Ichikawa Việt Nam là đơn vị đại diện tuyển sinh trực tiếp cho các trường bên Nhật, với kinh nghiệm trong việc tư vấn, định hướng chọn trường phù hợp với khả năng học lực cũng như khả năng tài chính của gia đình cùng với việc hướng dẫn làm hồ sơ tỉ mỉ, chính xác nên tỷ lệ đỗ visa cao.

Theo như lời khuyên, bạn cũng nên bắt đầu hoàn tất thủ tục du học ít nhất 6 đến 8 tháng trước khi khóa học bắt đầu vì chúng ta còn phải tính thời gian làm hoàn tất hồ sơ một cách chính xác nhất đồng thời tính đến thời gian gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện, nộp hồ sơ hoàn chỉnh sang trường và cục xuất nhập cảnh …

Hội Thảo Du Học và Việc Làm Tại Nhật Bản

Hội Thảo Du Học và Việc Làm Tại Nhật Bản

Công ty cổ phần Ichikawa Việt Nam – Trung tâm Ngoại Ngữ HAATO không chỉ giúp các bạn du học sinh hoàn tất mọi thủ tục hồ sơ, giấy tờ đầy đủ, nhanh gọn, chính xác dựa trên học lực cũng như khả năng tài chính của gia đình, mà công ty chúng tôi còn đem tới nhiều cơ hội việc làm thêm cho các bạn du học sinh và đặc biệt là cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

Hiện nay, Công ty Cổ Phần Ichikawa Việt Nam – Trung tâm ngoại ngữ HAATO đang triển khai chương trình du học Nhật Bản các kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Theo đó, du học sinh khá và giỏi trong quá trình học tiếng Nhật tại Trung tâm Ngoại Ngữ HAATO sẽ được miễn giảm học phí học tiếng Nhật cũng như thủ tục hồ sơ du học. Đặc biệt, những bạn sau khi kết thúc du học có trình độ tiếng Nhật từ N3, N2, N1 và thành tích xuất sắc trong các ngành như: Quản trị khách sạn, Cơ khí, Ô tô, Điều dưỡng, Thiết kế nội thất, Thiết kế đồ họa, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin… sẽ được giới thiệu vào các tập đoàn hoặc công ty lớn tại Nhật Bản làm việc với visa dài hạn đem lại cuộc sống ổn định và lâu dài tại Nhật Bản cho du học sinh.

Trung Tâm Tiếng Nhật HAATO

Trung Tâm Tiếng Nhật HAATO

Chương trình du học Nhật Bản nhìn chung không chỉ giúp các bạn học sinh, sinh viên thực hiện ước mơ tại đất nước có nền giáo dục hiện đại và đạt chuẩn quốc tế mà còn đem lại nhiều lợi ích trong quá trình vừa học vừa làm. Tiêu biểu như chất lượng giáo dục ưu việt, hệ thống trang thiết bị cùng môi trường học tập hiện đại, khả năng rèn luyện tinh thần sáng tạo và độc lập, trình độ tiếng Nhật nâng cao, kỹ năng làm việc và nhiều cơ hội làm việc với mức thu nhập cao và ổn định.

Share.

About Author