Friday, July 12
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

LỄ TỐT NGHIỆP CỦA CÁC DU HỌC SINH KHÓA 28 – KỲ NHẬP HỌC THÁNG 10/2019

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Lời đầu tiên xin gửi lời kính chúc sức khỏe tới Quý phụ huynh, các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên trong công ty và toàn thể các em du học sinh mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc.

Xin chúc mừng các em du học sinh khóa tháng 10/2019 đã đạt visa du học Nhật Bản.      Xin trân trọng cảm ơn các quý phụ huynh, ban giám đốc trung tâm ngoại ngữ HAATO cùng các thầy cô giáo và các cán bộ nhân viên của Công ty Ichikawa Việt Nam – trung tâm ngoại ngữ HAATO và các em du học sinh  trong suốt thời gian vừa qua.

Kính thưa các quý phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các em học sinh  thân mến!
Vậy là Khóa 28 kỳ nhập học tháng 10/2019 đã trôi qua, thời gian không phải là dài, nhưng cũng đủ thời gian để các em học tập, rèn luyện và trưởng thành hơn.

Trong khoảng thời gian ấy ban giám đốc của công ty, các thầy cô giáo, cùng toàn bộ các cán bộ công nhân viên trong công ty Cổ phần Ichikawa Việt Nam –  trung tâm Ngoại ngữ HAATO đã gấp rút trang bị cho các em những kiến thức về tiếng Nhật, văn hóa của nước Nhật bản, hi vọng đây là những hành trang để các em có thể tiếp tục sang Nhật học tập. 

Bằng sự cố gắng, nỗ lực hết mình của ban giám đốc công ty CP Ichikawa Việt Nam, của các cô giáo, các nhân viên, cùng toàn thể các quý phụ huynh và các em học sinh đã dành rất nhiều công sức và tâm huyết trong suốt thời gian dài vừa qua với thái độ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, để chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ hồ sơ để hoàn thiện cho các em được visa du học Nhật Bản …, và đến ngày hôm nay các em đã đạt được  visa du học tại Nhật Bản.

Các em chấp hành đúng pháp luật của Nhật Bản và nội quy của nhà trường. Đi học đầy đủ, đúng giờ, nghỉ học phải xin phép. Điểm chuyên cần của các em phải đạt 95% số giờ lên lớp trở lên mới xin gia hạn được visa để học lên cao hoặc xin sang đi làm.

Các em hãy ghi nhớ!!!

Theo cô được biết số lượng du học sinh Việt Nam sang Nhật ngày một tăng. Không phải cứ đến Nhật là tự nhiên tiếng Nhật của mình giỏi lên. Cô nghĩ rằng cho dù ở bất kỳ nơi nào đi chăng nữa, con người mà không học thì không thể nào khá lên được.

Khi còn ở Việt Nam thì các thầy cô dạy cho các em những kiến thức cơ bản để có thể giao tiếp cơ bản với người Nhật. 

Khi các em tới Nhật thì hãy đặt ra cho mình mục tiêu để học tập đó là các em đỗ được kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3, N2, N1 vào kỳ thi năng lực tiếng Nhật  vào tháng 7/2020 và tháng 12/2020 có như vậy thì con đường học lên cao của các em sẽ rất dễ dàng, và nó cũng có lợi cho các em khi các em muốn xin việc làm tại Nhật hoặc muốn trở về Việt Nam xin vào làm cho các doanh nghiệp tại Nhật Bản. 

Hãy luôn luôn cố gắng, nỗ lực hết mình!!!

Ngoài ra, một yếu tố rất quan trọng không thể không kể đến đó là khi các em muốn làm thủ tục học lên cao hoặc xin gia hạn visa đó chính là “tỉ lệ đi học”. Những em nào có tỷ lệ đi học thấp sẽ không được xin  visa tiếp theo, không được nhận vào bất cứ trường chuyên môn, cao đẳng hay Trường Đại học nào. Phải đạt 95% trở lên vì người Nhật rất coi trọng vấn đề ý thức rèn luyện. Tuyệt đối không được đi muộn hay nghỉ học. Nếu đi đến trường hoặc đi làm bao giờ cũng phải đến trước 10 hoặc 15 phút. Đến đúng giờ ở Nhật cũng bị coi là đi muộn… Các em hãy chú ý.

Cô và Trung tâm HAATO sẽ luôn dõi theo quá trình học tập và rèn luyện của các em ở  Nhật Bản. Bên phía trường của Nhật Bản hàng tháng sẽ gửi thông báo kết quả học tập của các em cho cô. Nên cô cũng sẽ biết được tình hình học tập bên đó. Cô rất mong nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía nhà trường.

  • Trung tâm HAATO luôn luôn mong chờ và đón nhận từ sự ủng hộ, tin tưởng của các quý phụ huynh và các em du học sinh, khi phụ huynh và các em du học sinh đã tin tưởng gửi gắm con em và người nhà vào trung tâm theo học từ những khóa này, những khóa sau và những khóa kế tiếp…. Đó là động lực vô cùng lớn lao để toàn thể Trung tâm HAATO sẽ cố gắng và quyết tâm hơn nữa, đưa được nhiều các em du học sinh thực hiện được ước mơ du học của mình và của người thân nhà mình. Được sang Nhật Bản du học và làm việc lâu dài và ổn định tại Nhật.

Cuối cùng, trong ngày hôm nay, tôi xin một lần nữa cảm ơn tới các quý phụ huynh đã dành thời gian tới tham dự buổi tổng kết khóa học, xin kính chúc các quý phụ huynh, các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên của công ty, cùng toàn thể các em học sinh , dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công.  

Chúc  các em sang Nhật Học tập tốt, công việc tốt, chúc cho mọi ước mơ của các em đều trở thành hiện thực và chúc các em có một tương lai tươi sáng.

Chúc công ty cổ phần Ichikawa Việt Nam – Trung tâm Ngoại Ngữ HAATO ngày càng phát triển.

Cô và Trung tâm HAATO rất mong chờ các tin tốt đẹp của các em báo từ Nhật Bản về quê hương.

Hẹn gặp lại các em tại Nhật Bản vào một ngày gần nhất.
Xin trân trọng cảm ơn!

Share.

About Author