Tuesday, May 21
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ TIẾNG NHẬT HUBT にほんごクラブ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Trung tâm ngoại ngữ HAATO đã có 6 năm hợp tác chặt chẽ với Trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội – Một ngôi trường đào tạo các nhà kinh tế thực hành, các nhà kỹ thuật, công nghệ thực hành; bác sỹ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng giỏi Y thuật và giàu y đức tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Căn cứ vào nhu cầu và tình hình thực tế của các bạn sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội về tìm hiểu tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản, xây dựng một môi trường giúp các bạn sinh viên có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ kiến thức tiếng Nhật cũng như trải nghiệm các hoạt động liên quan đến văn hóa Nhật Bản.

Ngày 20/10/2020, Câu lạc bộ tiếng Nhật HUBT にほんごクラブ chính thức được thành lập dưới sự nhất trí của Ban giám hiệu Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Chủ nhiệm Khoa Trung – Nhật và Trung tâm ngoại ngữ HAATO.

Lễ ra mắt được diễn ra dưới bầu không khí vô cùng hào hứng và náo nhiệt của các bạn sinh viên khi tham gia các trò chơi, câu đố về con người, đất nước, văn hóa Nhật Bản.

Các phần quà ý nghĩa và hữu ích với sinh viên như: Sách luyện thi tiếng Nhật, bút chì, gọt bút chì, tẩy, hộp đựng bút, … được lựa chọn làm quà tặng các bạn có câu trả lời đúng về đất nước Nhật Bản.

Có lẽ chương trình được đón chờ nhất trong buổi lễ chính là Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản cùng với Yukata, kèm theo là cuộc thi ảnh “TỎA SÁNG với YUKATA” với rất nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị.

Ban tổ chức đã chuẩn bị rất nhiều những bộ Yukata màu sắc. Các bạn sinh viên lần lượt mặc Yukata, mỗi bạn có 10p mặc và chụp ảnh.

Nhằm động viên các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Trung tâm Ngoại ngữ HAATO đã dành tặng 1 suất học bổng trị giá 2.000.000 VNĐ. Phần học bổng này sẽ được trao vào cuối học kỳ cho 01 bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất dựa theo điểm tổng kết cuối kỳ của các khoa Trung Nhật.

Share.

About Author