Monday, December 4
Hotline: 0969655528 - Địa Chỉ: Số 135 Phố Lãng Yên – Phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

HỌC BỔNG BÁO YOMIURI

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Đơn vị cấp học bổng báo Yomiuri: Tòa soạn báo Yomiuri

Báo Yomiuri là một trong những tòa soạn báo lớn nhất Nhật Bản và được người Nhật đọc nhiều nhất tại Nhật Bản với số phát hành lên tới 14 triệu bản trên ngày. Đây là tờ báo được phát hành tại Tokyo, Osaka, Fukuoka và nhiều thành phố lớn khác của Nhật, là một trong 5 thời báo quốc gia của Nhật Bản, bốn tờ khác bao gồm Asahi Shimbun, Mainichi Shimbun, Nihon Keizai Shimbun, và Sankei Shimbun.

Ngày nay, trong thời đại báo điện tử phát triển mạnh thì báo Yomiuri vẫn đang duy trì chất lượng phục vụ tốt để có thể duy trì lượng khách hàng thường xuyên của mình.

Một trong những khâu dịch vụ đó là Công việc phát báo. Học sinh Việt Nam, cả nam và nữ đều được tín dụng vì đức tính cần cù, chăm chỉ, không ngại công việc vất vả.

Chính bởi vậy mà số lượng học sinh Việt Nam được nhận Học bổng báo ngày càng tăng lên. Các bạn nữ cũng có cơ hội để có thể giành được học bổng này.

Quyền lợi khi nhận học bổng báo:

– Được hỗ trợ 100% chi phí học tại trường tiếng Nhật năm đầu.

– Hỗ trợ ký túc xá.

– Được làm thêm tại tiệm báo với mức lương khoảng 92.000 yên/tháng

Chi tiết công việc khi tham gia học bổng báo Yomiuri

Công việc của bạn sẽ bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 7. Bạn sẽ làm hai ca trong một ngày nhé. Buổi sáng  từ 2h30-5h và ca chiều từ 1h30-3h00 nghỉ vào chủ nhật hàng tuần, và các ngày lễ.

Vậy để đạt được Học bổng báo, học sinh cần có điều kiện gì?

Trình độ tiếng Nhật N4 trở lên (Nattest hoặc JLPT)

Thời lượng tới lớp (ít nhất trong vòng 6 tháng) đạt trên 95%.

Vượt qua vòng phỏng vấn của Hiệp hội học bổng báo Yomiuri. (Thông thường là 1 lượt phỏng vấn đối với học sinh kì tháng 1, tháng 7, tháng 10; 2 lượt phỏng vấn đối với học sinh kì tháng 4 hoặc có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của bên phỏng vấn)

Thái độ học tập nghiêm túc và phải chứng tỏ được sự tiến bộ trong quá trình học tập thông qua các bài kiểm tra và các kì thi tiếng Nhật.

Khi trúng tuyển phải thực hiện Hợp đồng trong vòng ít nhất 1 năm.

Share.

About Author

Leave A Reply